Close

Một giả lập cuộc sống khác nhưng cái này có phí vào cửa 25 Robux

Chào mừng đến với Bloxburg
Một giả lập cuộc sống khác nhưng cái này có phí vào cửa 25 Robux, vì vậy hãy bỏ qua cái này nếu bạn chỉ muốn chơi các trò chơi miễn phí. Nhưng nếu bạn đã sẵn sàng trả phí, Welcome To Bloxburg có thể là một trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả những ai muốn ghé thăm một bản đồ thế giới mở trông rất ngầu, đầy những thứ để làm. Đối với người mới bắt đầu có được một công việc, và sau đó từ từ kiếm tiền. Sau một thời gian, bạn sẽ có thể nhận được một số mặt hàng tuyệt vời nhưng chúng tôi khuyên rằng điều đầu tiên bạn nhận được là một ngôi nhà mới. Chỉ cần chạm tay vào một bãi đất trống và bắt đầu xây dựng một ngôi nhà mơ ước của bạn! Và xây dựng luôn tốt hơn với bạn bè, vì vậy hãy gọi cho một vài người bạn và để họ giúp bạn xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn.
Chào mừng bạn đến với Bloxburg có các công việc khác để làm, ngoài làm việc và xây dựng. Bạn có thể ra tay với bạn bè trên các bãi biển hoặc trong thành phố; hoặc có thể bạn muốn nói chuyện trong khi đi bộ quanh những ngọn núi gần đó? Các khả năng là vô tận trong trò chơi này. Ngoài ra còn có tùy chọn để nhập vai, chỉ đơn giản là khám phá bản đồ khổng lồ hoặc thử mua từng vật phẩm có sẵn để mua. Chắc chắn, trò chơi yêu cầu một vài Robux chơi nó nhưng phí thì rẻ và với giá (khoảng $ 2,5) trò chơi cung cấp hàng tấn thứ để làm.
Bản đồ rất lớn và đa dạng và nó trông giống như một thành phố từ Sims chỉ lớn hơn nhiều lần. Trò chơi trông rất đẹp theo tiêu chuẩn Roblux và nó cung cấp trải nghiệm giả lập cuộc sống tiên tiến thậm chí còn tốt hơn và phức tạp hơn so với trò chơi Ultimate Driving.