Close

Nếu bạn chơi trò chơi điện thoại thông minh ồ ạt này, bạn sẽ biết những gì mong đợi

Granny
Nếu bạn chơi trò chơi điện thoại thông minh ồ ạt này, bạn sẽ biết những gì mong đợi. Trò chơi kinh dị sinh tồn này dựa trên trò chơi mang cùng tên và nó đặt bạn vào trong một biệt thự rùng rợn chỉ với một mục tiêu: thoát khỏi nó trước khi Granny tìm thấy bạn! Trò chơi khá đáng sợ và nó mang đến nhiều thử thách trong khi bạn cố gắng trốn thoát khỏi biệt thự. Nó chứa đầy những câu đố thú vị để giải quyết và nó sẽ không làm bạn chán nản nhanh chóng.
Sự căng thẳng liên tục của Granny xuất hiện kết hợp với tiếng tích tắc của quầy mười phút tạo nên một bầu không khí cực kỳ căng thẳng sẽ khiến mọi người chỉ biết và bắt đầu la hét khi nhìn thấy bà già xuất hiện trước mặt họ. Tòa biệt thự rộng lớn và có rất nhiều phòng và cần có thời gian để biết cách bố trí của nó khiến mỗi lần chơi trở thành một cuộc phiêu lưu trong khi bạn cố gắng trở nên tốt hơn lần trước.
Một trò chơi kinh dị tuyệt vời - có thể là trò chơi kinh dị Roblox hay nhất - và một tựa game bạn có thể quay lại chỉ để xem bạn có thể thoát khỏi biệt thự rùng rợn chỉ một lần nữa không.