Close

Ngày Internet an toàn hơn 2019

Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Ngày Internet an toàn hơn 2019! Chủ đề của năm nay là cùng nhau để có một mạng Internet tốt hơn và tập trung vào cách mọi người yêu cầu, đưa ra và nhận được sự đồng ý trực tuyến. Một phần của việc trở thành một công dân kỹ thuật số tốt trên Roblox là hiểu được ý nghĩa của sự đồng ý của Cameron và cách quản lý quyền riêng tư và dữ liệu của bạn. Chúng tôi muốn cung cấp cho cộng đồng kiến ​​thức để điều hướng sự phức tạp của chủ đề này và cung cấp một số tài nguyên thân thiện để tất cả chúng ta có thể góp phần tạo ra một mạng internet tốt hơn cho mọi người.
Đồng ý trong một thế giới kỹ thuật số
Nghiên cứu mới được công bố bởi Trung tâm Internet An toàn hơn của Vương quốc Anh cho thấy 62% người trẻ nói rằng việc trực tuyến giúp họ cảm thấy là một phần của một cộng đồng lớn hơn. Là một nền tảng có nhiệm vụ mang mọi người đến khắp nơi trên thế giới thông qua chơi, chúng tôi nhận ra sức mạnh mà các kết nối có thể có cho những người trẻ tuổi khi họ tưởng tượng, sáng tạo và học hỏi trực tuyến.
Trên Roblox, chúng tôi xem xét sự đồng ý theo một số cách: các quyền mà cha mẹ cung cấp cho người dùng trẻ tuổi (một số thông tin về bản thân), các quyền mà người dùng và nhà phát triển lớn tuổi cung cấp cho chúng tôi (ví dụ: chia sẻ tên người dùng của họ) và cho cả người chơi thời gian bạn trò chuyện, giúp đỡ ai đó với thử thách hoặc thậm chí chơi trong thế giới ảo của người khác, có sự đồng ý tìm kiếm và đưa ra.
Mục tiêu của chúng tôi là cho mọi yêu cầu phải chu đáo và để người chơi hiểu ý nghĩa của việc nói có nghĩa là có hay hay đồng ý. Chúng tôi cũng tin vào quyền tuyệt đối để thay đổi suy nghĩ của bạn. Bất cứ lúc nào, bạn có thể thay đổi cài đặt của mình (tìm hiểu cách điều chỉnh cài đặt tài khoản của bạn  tại đây !), Cho dù quyền riêng tư, dữ liệu hoặc cách khác và bạn có thể rút lại sự đồng ý cho người chơi khác. Thay đổi suy nghĩ của bạn luôn luôn ổn, ngay cả khi bạn vô tình kết bạn với ai đó mà bạn không chắc chắn. Để giúp đảm bảo chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để giúp bạn có trải nghiệm tích cực trên nền tảng của chúng tôi, hãy xem các mẹo an toàn Roblox dưới đây:
Đừng lấy mồi!
Giữ bí mật danh tính của bạn
Sử dụng giọng nói của bạn
Điều quan trọng là suy nghĩ về việc an toàn trực tuyến (Ngày Internet an toàn hơn là thời điểm hoàn hảo để làm điều này) và chúng tôi cũng muốn mọi người trong cộng đồng vui chơi! Suy nghĩ thấu đáo và dành một chút thời gian để suy nghĩ về những thông tin bạn đang chia sẻ với người khác là một bước hữu ích để thực hiện điều này.
Tham gia vào
Tuần này, chúng tôi sẽ hỗ trợ các sự kiện ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh và đăng lời khuyên hữu ích trên các kênh của chúng tôi để khuyến khích cộng đồng tham gia và vui chơi. Chúng tôi mời bạn tham gia bằng cách điều chỉnh vào buổi livestream Ngày Internet an toàn hơn vào thứ ba, ngày 5 tháng 2 lúc 10:00 sáng PST . Sự kiện này sẽ bao gồm các hội thảo có các học sinh và giám đốc điều hành của Seattle, từ Google, Facebook và Microsoft.
Bạn cũng có thể tham gia cuộc trò chuyện ngay bây giờ bằng cách sử dụng hashtags # SID2019 và #SaferINETDay . Chia sẻ suy nghĩ của bạn về những gì quan trọng với bạn trực tuyến và cách xây dựng một mạng internet tốt hơn cho mọi người.
Cuối cùng, hãy nhớ truy cập  https://www.saferiNET.org.uk để tìm bộ sưu tập các video, hoạt động và lời khuyên tuyệt vời cho trẻ em, phụ huynh và nhà giáo dục.
Chúng tôi muốn chúc tất cả người chơi của chúng tôi trên toàn thế giới có một Ngày Internet an toàn hơn!