Close

Ngày tuyết rơi Roblox: Ba kinh nghiệm về mùa đông

Thời tiết bên ngoài thế nào?
Tùy thuộc vào nơi bạn sống, có thể có thời tiết bãi biển hoàn hảo trên bưu thiếp hoặc một trận bão tuyết dày đến mức bạn không thể ra khỏi cửa trước. Dù bằng cách nào, bạn có thể muốn có một cách để tận hưởng tất cả những niềm vui của một ngày mùa đông cổ điển mà không có sự rùng mình, những đôi tất ướt sũng, hay những cơn đau rát khi bạn quay lại bên trong. Đó là một trong những điều tuyệt vời về Roblox: bất kể bạn ở đâu, bất kể bạn muốn chơi gì, có một trò chơi cho điều đó. Trong thực tế, ba trò chơi vui nhộn mùa đông này có thể đánh bại điều thực sự.
ngày sno  | Bởi sn
ngày sno rắc ma thuật lên tất cả các yếu tố kinh điển của một trận đấu bóng tuyết. Bạn chạy xung quanh ném những quả bóng cũ kỹ thông thường, nhưng bạn lại ném chúng vào những người tuyết, những người lướt qua mỗi khi họ bị bắn trúng. Có pháo đài tuyết, nhưng chúng không phải là cục u lớn mà bạn kết thúc trong đời thực. Chúng là những loại tuyết mà bạn mơ ước được làm: lâu đài và tháp tuyệt vời với cầu thang xoắn ốc.
Đôi khi, khi bạn có một trận đấu bóng tuyết tốt, bạn nhớ nó giống như nó hoành tráng hơn thực tế. Tất cả mọi thứ cảm thấy lớn hơn, nhanh hơn và tưởng tượng hơn. Đó là những gì chơi sno day cảm thấy như mọi lần. Nếu bạn đang tìm kiếm một trí tưởng tượng trên một chiến trường băng giá, đó là một cách tuyệt vời để dành một buổi chiều se lạnh.
Mô phỏng trận đấu bóng tuyết  | Bởi tyridge77
Trong trường hợp ngày sno trông kỳ cục nhưng cảm giác như một trận đấu bóng tuyết thực sự, Snow Ball Fighting Simulator lại có cách tiếp cận ngược lại. Trong khi thế giới và hình đại diện đủ đáng tin cậy, bạn có thể cảm thấy băng hình thành trên găng tay của mình, vũ khí tuyết của bạn là tất cả những thứ của giấc mơ. Nếu bạn từng muốn giành một máy phóng và phóng một quả cầu tuyết có kích thước của một con bò vào anh chị em hoặc bạn bè của bạn, bây giờ là cơ hội của bạn.
Không chỉ thú vị khi ném những quả bóng tuyết sẽ không bao giờ giữ được trong đời thực, mà còn thêm một thử thách thú vị cho trò chơi. Thật dễ dàng để che chở và ném những quả bóng tuyết, nhưng làm thế nào để bạn xử lý đội khác khi họ đang ném đá bạn bằng pháo lớn mùa đông? Snow Ball Fighting Simulator xây dựng trên khái niệm chiến đấu bóng tuyết và mang đến một trò chơi hành động nhịp độ nhanh, vui nhộn. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhóm miễn phí dựa trên nhóm với chủ đề theo mùa vui vẻ, bạn không thể làm tốt hơn nhiều.
Khu nghỉ dưỡng tuyết  | Bởi Bắc Studio
Các trận đấu bóng tuyết rất thú vị, nhưng bạn có thể làm gì nếu bạn chỉ muốn một khoảnh khắc yên bình thưởng thức phong cảnh? Đơn giản: đặt một chuyến đi tốt đẹp (và miễn phí!) Đến Khu nghỉ dưỡng Tuyết rất riêng của Roblox.
Đứng trên một ngọn đồi trong thế giới ngổn ngang, bạn có thể tận hưởng một khung cảnh lấp lánh như đá, trải dài xa hơn tầm mắt có thể nhìn thấy. Những ngọn núi băng giá và những ngọn đồi gọn gàng trong lành là một sự tương phản tuyệt đẹp với bầu trời xanh tuyệt vời đến nỗi hầu như khó có thể chụp ảnh màn hình nhàm chán. Nhưng thời điểm bạn muốn thay đổi tốc độ từ việc trekking những con dốc băng giá, bạn luôn có thể nhảy lên một tấm ván trượt tuyết và xé những ngọn đồi đó trở lại căn phòng đầy đủ và hồ bơi nước nóng của bạn. Họ không gọi đó là Khu nghỉ dưỡng tuyết vì không có gì.
Ngay cả khi bạn sống ở một nơi nào đó tuyết rơi hàng năm, sớm hay muộn những ngày trở nên ấm hơn và hoa nở. Sau đó, bạn nhận được thời tiết đẹp và kem và tất cả những thứ khác, đó là tốt đẹp. Nhưng thật tuyệt khi biết rằng dù bạn ở đâu, bất kể khi nào, bạn có thể tận hưởng những niềm vui và vẻ đẹp độc đáo của tuyết mùa đông. Và bạn thậm chí sẽ không phải tìm chiếc mũ tuyết của mình. Lần nữa.
Bạn có thể chơi sno day , Snow Ball Fighting Simulator và Snow Resort bất cứ lúc nào trong năm.