Close

Phantom Forces là bởi nhiều game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay nhất trên Roblox

Lực lượng ma
Phantom Forces là bởi nhiều game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay nhất trên Roblox và trò chơi giữ được giải thưởng vì một lý do. Nó có tính năng đạn đạo vũ khí không có trong các game bắn súng Roblox khác (và, thành thật mà nói, không tìm thấy trong nhiều game bắn súng có sẵn trên PC và console), nhiều bản đồ khác nhau, tìm thấy các chế độ trò chơi khác nhau, số lượng người chơi khổng lồ, đồ họa tuyệt vời cho Roblox trò chơi, và cộng đồng tích cực và nhóm nhà phát triển luôn cập nhật trò chơi, nhanh chóng khắc phục lỗi và cung cấp cho trò chơi những dòng nội dung mới liên tục.
Nếu bạn đang tìm kiếm một game bắn súng nhiều người chơi cạnh tranh trên Roblox thì không còn gì nữa vì đơn giản là bạn không thể tìm thấy trải nghiệm bắn súng tốt hơn Phantom Forces. Mỗi vũ khí hoạt động theo một cách riêng và bạn sẽ dành hàng giờ cho đến khi bạn tìm thấy mục yêu thích của mình. Mỗi bản đồ được xây dựng theo cách buộc người chơi phải di chuyển liên tục vì ngồi một chỗ (hoặc cắm trại) quá lâu sẽ khiến bạn chết khá nhanh, và mỗi bản đồ đều rất thú vị khi chơi.
Bốn chế độ trò chơi bao gồm Team Deathmatch cổ điển, King of The Hill, Chế độ thống trị và Kill Xác nhận nơi người chơi phải thu thập thẻ chó của những người mà họ đã giết nếu muốn giết người. Chúng tôi thích chơi Phantom Forces và, đối với một trò chơi miễn phí có sẵn trên Roblox, nó cung cấp độ sâu đáng kinh ngạc, lối chơi súng xuất sắc, vô số bản đồ và hình ảnh tuyệt vời.