Close

Roblox có chơi miễn phí không?

Để tải về trò chơi của bạn?, Có. (Hoạt động trên thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, v.v.)
Nhưng mua trong ứng dụng? trời ơi không
Về cơ bản 99% về cơ bản là những thứ có giá robux và một số trong số chúng có giá vô lý và gần như là số tiền một triệu đô la! (Ngay cả những người câm trong roblox cũng làm áo phông theo nghĩa đen 999 triệu robux, Tại sao tôi không ngạc nhiên? )
Nếu bạn nghĩ đến việc cố gắng tạo ra các trò chơi trong ứng dụng / trò chơi, tôi khuyên bạn không nên vì 2 $ là số tiền 400 robux. (Mà có lẽ chỉ có thể mua một vài phụ kiện rẻ tiền, và một số quần áo giá rẻ.)
VÀ HẤP DẪN 300 $ LÀ SỐ TIỀN 20.000 ROBUX.
Tôi là một BaRgAiN! (Nhưng không phải, có vẻ như là một trò lừa đảo rẻ tiền.)
Điều tốt đẹp duy nhất tôi có thể nhận thấy là họ chuyển đổi robux lấy tiền bạn có thể nhận được.
Vâng, nó là. Bạn chỉ cần Đăng nhập, ý tôi là bạn phải tạo một tài khoản để chơi. Nếu bạn muốn bạn có thể chi tiền cho Roblox nhưng điều đó không cần thiết, cũng là khi bạn sẽ chạy Roblox lần đầu tiên, trò chơi sẽ yêu cầu bạn tải xuống Roblox, tác động tiêu cực duy nhất của việc không tiêu tiền thật là bạn sẽ không có quyền truy cập vào nhiều nội dung như quần áo mát mẻ hoặc thẻ trò chơi hoặc tài khoản VIP mang lại cho bạn nhiều lợi thế (chủ yếu là nếu bạn là nhà thiết kế trò chơi, nhà phát triển, v.v.) nhưng điều quan trọng là bạn vẫn có thể chơi trò chơi mà không phải trả tiền và vì nó miễn phí để chơi bạn không phải trả tiền để tải nó. Bây giờ bạn có vui không Đi chơi với bạn bè của bạn! (Nhưng đừng quên cuộc sống xã hội của bạn xD)
Vâng. Tải xuống trò chơi là miễn phí, cho dù trên máy tính hoặc máy tính bảng của bạn. Tuy nhiên, phiên bản máy tính bảng và điện thoại yêu cầu tải xuống trong khi với phiên bản máy tính, bạn chỉ cần nhập roblox. com vào trình duyệt của bạn để chơi miễn phí. Tuy nhiên, loại tiền trong trò chơi cần phải được mua, và Builders Club, giống như một loại thẻ mang lại cho bạn Robux miễn phí hàng ngày và làm cho bạn trông thật tuyệt. -laughs- nhưng nếu không, mọi thứ đều miễn phí.
Nó miễn phí*
*Chơi miễn phí
Do được miễn phí, Roblox không nhận được tiền từ những người tải xuống và chơi trò chơi trong Roblox. Vì vậy, họ có một số thứ khác mà họ sử dụng để kiếm tiền
-Robux
-Game vượt qua (90% doanh thu thuộc về Roblox khi phần còn lại thuộc về bạn)
-Shits
-Books (MỚI)
Đồ chơi
Những thứ này không cần thiết và bạn có thể chơi hầu hết mọi trò chơi trên Roblox mà không cần Robux
Về mặt kỹ thuật, ROBLOX miễn phí để tải xuống và chơi và bạn có thể tạo tài khoản hoặc chơi với tư cách khách. Nhưng, để có được trải nghiệm đầy đủ, bạn cần mua ROBUX hoặc Câu lạc bộ nhà xây dựng (BC, TBC, OBC, v.v.). ROBUX tốn tiền và bạn sẽ được tặng thêm mỗi ngày. Nếu bạn có Câu lạc bộ xây dựng, bạn sẽ nhận được một dải ROBUX mới từ bạc hà. Không có phí thị trường, không có gì. Boom, câu hỏi của bạn đã được trả lời.