Close

Roblox công bố một cột mốc cộng đồng mới vào năm 2019

Không có gì khác giống như cộng đồng Roblox. Thật đáng chú ý khi thấy hàng triệu và hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới tụ họp lại để truyền cảm hứng, kinh ngạc và làm hài lòng người khác bằng niềm đam mê và sự sáng tạo của họ. Chúng tôi muốn dành một chút thời gian để bày tỏ lòng biết ơn vì đã giúp chúng tôi đạt được một cột mốc đáng kinh ngạc khác gần đây. Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ rằng chúng tôi hiện đã vượt qua một tỷ giờ đính hôn mỗi tháng. Đó không phải là một kỳ công dễ dàng, và đó là nhờ tất cả các bạn.
Chúng tôi đã đi một chặng đường dài trong vài năm qua. Nếu bạn là người hâm mộ Roblox từ năm 2013, bạn có thể nhớ một thời gian khi người sáng lập và CEO của chúng tôi, David Baszucki (còn gọi là Builderman), nói với những người tham dự BLOXcon rằng chúng tôi đã đạt được 50 triệu giờ đính hôn mỗi tháng. Đó là khoảng 10 phần trăm thời gian chơi với đồ chơi gạch vật lý trên khắp thế giới. Bây giờ chúng ta đang đi xa hơn thế. Ngày nay, chúng ta đang tiếp cận nhanh chóng các con số được chào mời bởi các nền tảng phổ biến khác như YouTube và Netflix. Và vẫn còn nhiều chỗ cho chúng tôi phát triển, đặc biệt là khi chúng tôi tiến xa hơn vào năm 2019.
Sự phát triển của chúng tôi có thể được quy cho ba yếu tố chính, tất cả đều được hỗ trợ bởi tình yêu và sự cống hiến của cộng đồng cho mọi thứ Roblox. Đầu tiên, sự toàn cầu hóa ngày càng tăng của Roblox đang cho phép ngày càng nhiều người từ khắp nơi trên thế giới chơi cùng nhau mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị. Thứ hai, chúng tôi tập trung vào việc tiếp tục thêm các tính năng mới và các tùy chọn tùy chỉnh để cho phép người chơi thực sự sáng tạo và trở thành bất cứ điều gì họ có thể tưởng tượng. Và cuối cùng, khi các nhà phát triển và người sáng tạo trong cộng đồng của chúng tôi tiếp tục vượt qua ranh giới của những gì chúng tôi nghĩ là có thể, các trò chơi trên Roblox đang trở nên hấp dẫn hơn, mang tính xã hội hơn và phổ biến hơn bao giờ hết, với một số tựa game đạt hàng tỷ lượt truy cập. Tất cả các yếu tố này đang hài hòa để thúc đẩy hiệu ứng mạng của chúng tôi trên phạm vi toàn cầu.
Phần thưởng trong thời gian giới hạn (Chỉ 48 giờ!) - Tai nghe của tỷ phú
Để kỷ niệm cột mốc này, chúng tôi sẽ tặng mọi người trong cộng đồng một mục độc quyền trong Danh mục trong một thời gian giới hạn. Nó có thể được đổi miễn phí bắt đầu từ bây giờ cho đến Thứ Năm, ngày 21 tháng 2 lúc 12:00 tối PST .
Nhận nó ở đây ngay bây giờ!
Trình phát video
00:01
00:08
 
Chúng tôi có một số giấc mơ khá lớn và chúng tôi rất vui vì đã tham gia cùng chúng tôi. Một lần nữa, cảm ơn cộng đồng Roblox vì đã giúp giữ cho nền tảng của chúng tôi một không gian vui vẻ, tích cực cho mọi người trên toàn thế giới thưởng thức. Chúng tôi đang mong chờ một năm thú vị phía trước!