Close

Roblox được biết đến với số lượng lớn các trò chơi nhập vai khác nhau

Làm việc tại một địa điểm Pizza
Roblox được biết đến với số lượng lớn các trò chơi nhập vai khác nhau không bao gồm chiến đấu mà thay vào đó là nhiều hơn trong các máy chủ nhập vai của Cuộc sống thứ hai và GTA. Và một trong những tựa game mới hay nhất cho phép bạn nhập vai và vui chơi trong khi thực hiện nó có tên là Work at a Pizza Place. Tên của nó nói lên tất cả; vâng, cái này cho phép người chơi của nó làm việc tại tiệm bánh pizza và điền vào một trong những công việc có sẵn ở đó. Bạn có thể chơi như nhân viên thu ngân, đầu bếp pizza, anh chàng giao hàng, võ sĩ Pizza (người đặt pizza vào hộp) và nhà cung cấp. Mỗi công việc có một hướng dẫn chi tiết để bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về trò chơi chỉ trong vài phút.
Khi bạn chọn công việc, bạn có thể làm việc một lúc và điều tuyệt vời là có một tùy chọn để chuyển đổi vai trò bất cứ lúc nào, nghĩa là bạn có thể chuyển từ công việc này sang công việc khác mỗi phút hoặc lâu hơn. Các công việc khác nhau phục vụ cho những người khác nhau, vì vậy rất có thể bạn sẽ tìm thấy một vài mục yêu thích và sau đó chuyển đổi giữa họ. Mỗi công việc mang lại cho bạn tiền lương thường xuyên và số tiền kiếm được có thể được chi cho việc có một ngôi nhà tốt hơn (mỗi người chơi nhận được một ngôi nhà cơ bản miễn phí ngay khi họ bắt đầu chơi trò chơi) hoặc trang bị cho ngôi nhà của bạn những đồ nội thất tuyệt vời.
Điều tốt nhất là nhà hàng phụ thuộc vào tất cả các công nhân để chạy nó đúng cách. Đầu bếp phải thực hiện đơn đặt hàng thu ngân nhận từ khách hàng, võ sĩ nhận đơn đặt hàng từ nhà và người giao hàng sau đó phải nhận pizza đến đúng địa chỉ. Và các nhà cung cấp chịu trách nhiệm cho nhà hàng có đủ các thành phần để tạo ra pizza. Work at a Pizza Place là một trò chơi Roblox tương đối mới, vì vậy nó có bản đồ thế giới khá nhỏ và các ngôi nhà vẫn có sự lựa chọn tương đối kém về đồ nội thất và các mặt hàng khác bạn có thể mua nhưng trò chơi này khá thú vị và là một cách tuyệt vời để chi tiêu Vài giờ mỗi ngày chơi nó.