Close

Roblox được mệnh danh là nơi làm việc tốt nhất trong khu vực vịnh bởi Fortune & Nơi tuyệt vời để làm việc

Roblox vinh dự được xếp hạng là một trong những Nơi làm việc tốt nhất năm 2019 trong Vùng Vịnh bởi  Fortune  và Nơi tuyệt vời để làm việc. Chúng tôi cố gắng cung cấp một môi trường phong phú nơi mọi người được trao quyền để thực hiện công việc tốt nhất trong sự nghiệp của họ. Nhân viên của chúng tôi thích giải quyết các vấn đề phức tạp, xây dựng mối quan hệ đồng đội và tình bạn kéo dài suốt đời. Chúng tôi thích làm những gì chúng tôi làm và tự hào về niềm vui mà chúng tôi tạo ra cho hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Cảm ơn tất cả các nhân viên của chúng tôi đã giúp làm cho thứ hạng như thế này có thể.
Điều gốc (ngày 10 tháng 10 năm 2018):
Năm nay, Viện Great Place to Work® đã vinh danh Roblox với giải thưởng Great Great Place Work Work, và chúng tôi không thể tự hào hơn khi được công nhận. Quá trình chứng nhận bao gồm một phân tích chuyên sâu về hồ sơ công ty cũng như một cuộc khảo sát được gửi đến tất cả nhân viên. Một con số khổng lồ 93% số người được hỏi đã báo cáo tổng thể, những người làm việc tại Roblox là tuyệt vời.  Hãy xem đánh giá của chúng tôi để biết thêm những điểm nổi bật.
Trở thành một nơi tuyệt vời để làm việc được công nhận công nhận thành tựu của nhóm chúng tôi trong việc xây dựng văn hóa gồm nhiều người, bộ kỹ năng và tài năng đa dạng.
Để tìm hiểu thêm về làm việc tại Roblox, bấm vào đây .