Close

Roblox mua lại PacketZoom để cải thiện hiệu suất trò chơi di động

Roblox đã mua lại PacketZoom.
Trở lại vào tháng 9, công ty thế giới ảo Roblox đã huy động được 150 triệu đô la tài trợ. Bây giờ nó sẽ dành một chút về điều đó. Roblox đã mua lại công ty cải tiến hiệu suất di động PacketZoom với mức giá không được tiết lộ.
Nhóm từ PacketZoom sẽ tham gia Roblox để giúp đảm bảo trải nghiệm chơi game di động chất lượng liên tục cho người chơi trên toàn thế giới. Theo nhà nghiên cứu thị trường Newzoo, trò chơi di động đã trở thành một thị trường trị giá 70 tỷ đô la trên toàn cầu, vì vậy việc duy trì sự phát triển của thiết bị di động là chìa khóa cho tương lai của Roblox.
Millennials chụp ảnh tự sướng đang giết chết cánh đồng hoa tulip của Hà Lan
Truyền thông xã hội bị cấm sau cuộc tấn công khủng bố
Làm thế nào người có Chuyển Loyalty họ Từ Netflix
PacketZoom là một startup hiệu suất ứng dụng di động năm tuổi với công nghệ mạng trong ứng dụng. PacketZoom tuyên bố giải pháp mạng di động được cấp bằng sáng chế của mình khắc phục những hạn chế của mạng di động chậm và không đáng tin cậy và giúp đảm bảo truyền dữ liệu có độ trễ nhanh hơn và thấp hơn trên toàn thế giới.
PacketZoom sẽ giúp thúc đẩy công cụ trò chơi mạng của Roblox khi công ty tiếp tục tăng cơ sở người chơi. Roblox nói rằng người dùng của họ sẽ tham gia trò chơi nhanh hơn và có trải nghiệm trò chơi tổng thể tốt hơn trên nền tảng di động khi công ty tích hợp công nghệ và IP của PacketZoom.
Là một phần của việc mua lại, người sáng lập và giám đốc công nghệ của PacketZoom, Chetan Ahuja, cùng với nhóm kỹ sư PacketZoom, sẽ gia nhập Roblox.