Close

Roblox Series 5 & Bộ sưu tập người nổi tiếng Series 3 Hình hiện có sẵn

Hãy sẵn sàng để mang nhiều hơn nữa các trò chơi và nhân vật Roblox yêu thích của bạn vào mùa xuân này! Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu hai làn sóng hoàn toàn mới của các nhân vật hành động sưu tập Roblox chính thức, hoàn hảo cho bất cứ ai thích thể hiện niềm tự hào Roblox của họ hoặc đưa niềm vui và sự sáng tạo của Roblox vào thế giới thực.
Chúng tôi không thể chờ đợi người hâm mộ có được những chiếc hộp bí ẩn Series 5 và Series Collection Series 3 mới. Cả hai loạt bao gồm 24 nhân vật hoàn toàn mới để thu thập, bao gồm các nhà phát triển hàng đầu và các nhân vật khác nhau từ các trò chơi đình đám như Robloxian Highschool, Book of Monsters, Hexaria, và nhiều hơn nữa. Mỗi hình có thể được tách rời để bạn có thể trộn, kết hợp hoặc trao đổi các phần riêng lẻ với bạn bè. Ngoài ra, mỗi hộp đều có mã đổi thưởng cho một trong một số vật phẩm ảo độc quyền trên Roblox để bạn có thể lấy lại niềm vui trực tuyến! Các vật phẩm ảo là duy nhất trong hình, do đó, có nghĩa là có rất nhiều mũ mới, gói hình đại diện và nhiều thứ khác để thể hiện trong một số trò chơi Roblox yêu thích của bạn.
Roblox Series 5 Nhân vật bí ẩn
Roblox Series 5 Nhân vật bí ẩn
Bộ sưu tập người nổi tiếng Roblox Series 3 nhân vật bí ẩn
Bộ sưu tập người nổi tiếng Roblox Series 3 nhân vật bí ẩn
Đó không phải là tất cả chúng ta sẽ có trong các cửa hàng mùa này. Người hâm mộ cũng có thể mong muốn thu thập một loạt các nhân vật cốt lõi mới nhất của chúng tôi dựa trên các gói avatar, nhà phát triển và nhân vật mang tính biểu tượng trong vũ trụ Roblox, bao gồm Beebo từ Robot 64 của zKevin và Glen the Janitor từ Coeptus 'Welcome to Bloxburg. Cũng có sẵn một vở kịch lấy cảm hứng từ Bẻ khóa của Badimo, cũng như nhiều gói trò chơi, gói sáu hình và bộ trộn và kết hợp khác nhau, tất cả đều đi kèm với mã có thể đổi được của riêng họ cho một vật phẩm ảo độc quyền trên Roblox. Bạn có thể xem các số liệu hành động Roblox mới nhất trên trang đích mới của chúng tôi, http://www.robloxnewtoys.jazwares.com/ hoặc truy cập https://www.roblox.com/toys để tìm hiểu thêm.
Jailbreak: Great Escape môi trường thiết lập
Jailbreak: Great Escape môi trường thiết lập
Để biết thêm thông tin cập nhật về hàng hóa Roblox, hãy theo dõi blog của chúng tôi hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter @Roblox .