Close

Sách Roblox chính thức ra mắt vào mùa thu 2018

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào Roblox trở thành Nền tảng tưởng tượng cuối cùng? Hoặc khao khát những sự thật và thông tin thú vị hơn về tất cả các nhân vật và trò chơi yêu thích của bạn, như cốt truyện và chiến lược chơi trò chơi thiết yếu của họ? Chà, Robloxians, đừng tìm đâu xa. Bắt đầu từ ngày hôm nay, bây giờ bạn có thể đặt hàng trước ba cuốn sách chính thức ROBLOX đầu tiên, Các ROBLOX Character Bách khoa toàn thư , ROBLOX Top Adventure Games , và Bên trong World of ROBLOX ngay tại đây !
Chúng tôi vui mừng hợp tác với Nhà xuất bản HarperCollins để ra mắt ba tựa sách đầu tiên trong một loạt các cuốn sách dựa trên Roblox tại Hoa Kỳ. Như đã thông báo trước đó, chúng tôi cũng đã hợp tác với Egmont Publishing để sản xuất sách Roblox chính thức ở châu Âu và phần còn lại của thế giới. Kẹt với tất cả mọi thứ bạn cần biết về Roblox, từ lịch sử độc đáo của chúng tôi và các cuộc phỏng vấn độc quyền cho đến những điểm nổi bật về các trò chơi và nhà sáng tạo mới nổi Những cuốn sách tuyệt đẹp và chất lượng cao này là thứ bắt buộc đối với người hâm mộ Roblox ở mọi lứa tuổi.
Bách khoa toàn thư nhân vật Roblox
Khám phá hơn 100 hồ sơ nhân vật độc đáo, bao gồm các nhà phát triển huyền thoại, nhân vật trò chơi mang tính biểu tượng và các ngôi sao YouTube. Cuốn sách này cũng đi kèm với một nhân vật Builderman độc quyền, khiến nó trở thành sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ thư viện nào của người hâm mộ.
Trò chơi phiêu lưu hàng đầu của Roblox
Từ Bẻ khóa giành giải thưởng Bloxy và Lumber Tycoon 2 cho đến các Anh hùng Robloxia và Apocalypse nổi tiếng ồ ạt, cuốn sách đầy tính hành động này mang đến cho bạn thông tin chính thức về một số trò chơi phiêu lưu nổi tiếng và được đánh giá cao trên Roblox.
Bên trong thế giới của Roblox
Đây là hướng dẫn dứt khoát cho mọi thứ cần biết về Roblox. Khám phá những trải nghiệm phổ biến nhất, gặp gỡ các thành viên tài năng của cộng đồng, xem các mục thú vị nhất trong Danh mục Roblox và có được một cái nhìn lén độc quyền đằng sau màn cửa tại Trụ sở của Roblox.
Tất cả ba cuốn sách hiện có sẵn để đặt hàng trước tại các nhà bán lẻ trực tuyến khác nhau, có thể được tìm thấy trên  www.hc.com/roblox , và sẽ có sẵn để mua vào cuối năm nay.