Close

SharkBite là sự pha trộn tuyệt vời giữa sinh tồn và nhiều người chơi

Cá mập cắn
SharkBite là sự pha trộn tuyệt vời giữa sinh tồn và nhiều người chơi, nơi người chơi phải sống sót sau khi cá mập khổng lồ cho đến khi hết giờ hoặc cho đến khi cá mập bị giết. Khi trò chơi bắt đầu, một người chơi được chọn ngẫu nhiên để chơi như một con cá mập trong khi những người chơi khác là những người sống sót. Bạn có thể chọn thuyền của bạn và tất cả họ đều có điểm mạnh là điểm yếu. Những người nhanh hơn có ít sức khỏe hơn, trong khi những người mặc áo giáp không giỏi trong việc chạy trốn khỏi kẻ săn mồi.
cá mập cắn
Trò chơi diễn ra trên một bản đồ biển khổng lồ với một hòn đảo trung tâm được bao quanh bởi biển và người chơi phải ở trong thuyền của họ, họ không thể đơn giản chạy trốn vào bờ để tìm nơi ẩn náu. Ngoài thuyền, những người sống sót có một vũ khí họ có thể sử dụng để thử giết cá mập, nhưng điều bắt được là họ phải đứng yên trong khi bắn cho cá mập cơ hội phá hủy thuyền của họ và giết chúng.
Cá mập có thể tiêu diệt bất kỳ chiếc thuyền nào khá nhanh, vì vậy mẹo là thường xuyên di chuyển và để biết cá mập đang ở đâu. Và khi bạn đóng vai cá mập, bạn phải biết thuyền nào có ít sức khỏe nhất và thử tiêu diệt chúng trước. Ngoài ra, bạn phải tấn công những người chơi dám bắn vào bạn vì điều đó sẽ khiến họ ngừng bắn hoặc sẽ khiến những mục tiêu dễ dàng thoát khỏi họ trong trường hợp họ tiếp tục rơi vào đầu bạn. Một trò chơi nhỏ nhưng thú vị để vượt qua thời gian và một tiêu đề tuyệt vời để chơi với bạn bè.