Close

Showcase Creator: Khám phá căn hộ 23!

Bạn bước ra khỏi khinh khí cầu và nhìn xung quanh. Có vẻ như bạn đã vấp phải một hòn đảo nổi bí ẩn với một tòa nhà duy nhất! Đương nhiên, tò mò như bạn, bạn bước về phía trước để khám phá. Có một cánh cửa duy nhất có nhãn 23. Chào mừng bạn đến Căn hộ 23 .
Khi bạn bước vào trong, bạn đi xuống hành lang của một tòa nhà không có người ở. Bạn leo lên thang, đến cửa có nhãn HOME. Có vẻ như bạn đã phát hiện ra căn hộ riêng của ai đó!
Khám phá khu vực này là hấp dẫn. Từng chi tiết đều được chế tác tinh xảo, cho phép bạn đắm mình vào thế giới của một nơi ở hẻo lánh của một nghệ sĩ. Tầng trên trong phòng ngủ là giá vẽ, vật dụng sơn và cửa sổ rộng nhìn ra bầu trời rộng lớn. Ở tầng dưới, bạn thấy một phòng khách rộng rãi, TV và ghế dài, nhà bếp rất sạch sẽ và ban công đẹp nhìn ra quang cảnh. Một giải thưởng Bloxy nằm trên một trong các kệ, bày tỏ lòng tôn kính với thành tích giành được vào tháng 2 năm 2018.
Sau khi ghé thăm phòng trưng bày tuyệt vời Căn hộ 23, chúng tôi đã nói chuyện với nhà phát triển, Joseph155 !
Làm thế nào bạn tìm thấy Roblox? Và điều gì khiến bạn bắt đầu xây dựng?
Lần đầu tiên tôi phát hiện ra Roblox trở lại vào mùa hè năm 2009 khi tôi ở nhà của một người bạn. Tôi nhớ rằng đã rất ngạc nhiên khi tất cả các trò chơi được tạo ra bởi những người chơi thực sự từ cộng đồng. Kể từ đó tôi đã chơi nó không ngừng.
Tôi thực sự thích chơi trò chơi xây dựng, tạo thị trấn và nhà ở với người khác hàng giờ liền. Rồi dần dần, tôi bắt đầu tự xây dựng và trưng bày với sự giúp đỡ của những người bạn mà tôi vẫn giữ liên lạc cho đến ngày nay.
Bạn lấy cảm hứng từ căn hộ 23 ở đâu?
Cảm hứng cho Căn hộ 23 là từ một bức ảnh của tác phẩm nghệ thuật ý tưởng từ một trò chơi độc lập mà tôi tìm thấy của một người chơi nhìn ra từ ban công gỗ. Từ điều này, tôi đã sử dụng trí tưởng tượng của mình để tạo ra tất cả những hình dạng trừu tượng và kiến ​​trúc siêu thực này tạo thành căn hộ ngày nay là Căn hộ 23.
Những phong cách nào bạn đã pha trộn với nhau để tạo ra showcase này?
Bản giới thiệu này là một hỗn hợp của cyberpunk, steampunk và hiện đại, tất cả được tạo thành một và thêm các chi tiết nhỏ trên tất cả. Tôi cũng đã sử dụng rất nhiều tài sản cũ mà tôi đã đặt xung quanh từ các bản dựng cũ của mình, chẳng hạn như dấu hiệu bán hàng ở phía trước.
Bạn mất bao lâu để xây dựng Căn hộ 23? Và làm thế nào bạn đi về thiết kế và xây dựng nó?
Căn hộ 23 mất khoảng bốn tuần để hoàn thành, nhưng thỉnh thoảng tôi vẫn cập nhật địa điểm bằng cách thêm nhiều ý tưởng. Liên quan đến việc xây dựng căn hộ, tôi bắt đầu bằng cách làm phần trên cùng trước. Sau đó tôi từ từ di chuyển xuống và thêm mọi thứ trên đường đi. Mục tiêu chính là làm cho mỗi bên của bản dựng trở nên khác biệt và độc đáo. Tôi cảm thấy như mình đã đạt được mục tiêu này vì nó mang lại cho bản dựng nhiều nhân vật hơn.
Bất kỳ sự thật thú vị khác về showcase này?
Thiết kế ban đầu của Căn hộ 23 sẽ ở giữa một bầu trời tương lai âm u; thiết kế trước đó có một hang động ngầm. Tuy nhiên, có người đề nghị với tôi rằng tôi nên định vị căn hộ trên một hòn đảo nổi. Tôi thực sự thích ý tưởng này và nó bật ra tốt hơn tôi nghĩ nó sẽ xảy ra.
Bất kỳ lời khuyên cho các nhà xây dựng sắp tới muốn thiết kế tủ trưng bày?
Tôi sẽ nói rằng bạn nên nhìn vào một cộng đồng chuyên về xây dựng showcase và thậm chí các nhà xây dựng showcase khác cho ý tưởng. Hầu hết mọi người luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn. Một mẹo khác là hãy thử, thử lại nếu có gì đó không ổn.
Có điều gì khác người chơi có thể mong đợi từ bạn không?
Tôi vẫn sẽ làm cho showcase như bình thường. Nhưng chủ yếu là tôi sẽ tập trung vào việc tạo ra các minh họa nhỏ, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra chúng trong tương lai!