Close

Sự kiện Pizza Party - 2019

Bạn biết ai thích pizza? Khá nhiều người!
Cho dù đó là giao hàng, đông lạnh, hoặc ra khỏi lò, việc quây quần quanh một chiếc bánh pizza nóng hổi và tươi ngon mang mọi người lại gần nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi phục vụ bữa tiệc pizza lớn nhất trong lịch sử Roblox! Từ 19 tháng 3 ngày qua ngày 02 tháng tư thứ , càng có nhiều pizza bạn chia sẻ, phần thưởng nhiều hơn bạn và bạn bè của bạn có thể mang về nhà!
Dưới đây là cách bạn có thể ghi điểm với một số ưu đãi của bữa tiệc nóng hổi sẽ thực sự khiến bạn say sưa
Trước tiên, hãy tải Community Pizza Launcher miễn phí của bạn và sử dụng nó để quăng pizza vào những người chơi đói trong một trong những trò chơi sự kiện. Nếu bạn quản lý để nhận một chiếc bánh pizza, bạn sẽ nhận được phần thưởng tùy thuộc vào trò chơi mà bạn tham gia.
Để có một chiếc bánh pizza uy tín với thêm vinh quang, hãy hành trình cho những lát cắt trong bất kỳ trò chơi sự kiện nào. Một số người chơi có thể có các bệ phóng đặc biệt mang lại một trong ba phần thưởng hiếm. Kiểm tra trang sự kiện để xem những gì đang lấy!
Giải thưởng lớn
Hy vọng bạn tiết kiệm phòng cho món tráng miệng! Xếp chồng đĩa của bạn với tổng cộng năm giải thưởng khác nhau trong sự kiện và bạn sẽ nhận được sự ưu ái cuối cùng của bữa tiệc:  phụ kiện Cánh dưa hấu phiên bản giới hạn !
Mục này sẽ được cấp cho người chơi đủ điều kiện trước ngày 9 tháng 4 năm 2019.
Trình phát video
00:01
00:08
 
Thời gian để có được bột đó!
Cắt lát sự kiện Pizza Party tại đây!