Close

Tại sao chúng ta ghét Roblox và yêu Minecraft?

Tại sao chúng ta ghét Roblox và yêu Minecraft?
So với các câu trả lời khác, đây sẽ là một câu trả lời thực tế. Không có ý xúc phạm đến những người không thực sự thích trả lời các câu hỏi hoặc giải thích sau đó. Hôm nay tôi hơi mặn một chút, xin lỗi.
Hãy để so sánh hai, đầu tiên.
Theo Dictionary.com, Minecraft là một trò chơi video hộp cát với các cơ chế xây dựng, chế tạo, thám hiểm và chiến đấu, có sẵn trên nhiều nền tảng trò chơi. Thú vui, tôi đã có một quảng cáo Roblox trên đó.
Và theo Abenameviations.com, người chơi có thể tạo ra thế giới ảo của riêng họ, trong đó họ hoặc các thành viên trực tuyến khác có thể tham gia và giao tiếp trong các khối có hình dạng, kích cỡ và màu sắc khác nhau.
Có một vài điều mà tôi muốn thảo luận:
Độc đáo
Tập trung tổng thể / Loại trò chơi
Ý kiến ​​người dân
Nguyên bản:
Minecraft và Roblox đều bắt nguồn từ cùng một nguồn cảm hứng: Legos. Và mặc dù họ đã sao chép khá nhiều bản sao, nhưng vẫn có yếu tố xây dựng mà họ chia sẻ. Tôi có thể so sánh những thứ này, 100%, bởi vì mặc dù cả hai trò chơi đều có yếu tố xây dựng đó, giống như legos, nhưng chúng sử dụng nó khác nhau. Trong Minecraft, bạn phải tạo thủ công để có được các khối nhất định. Trong Roblox, bạn chỉ có thể tìm kiếm những gì bạn cần và thêm nó vào trò chơi của bạn. Nói về game
Tiêu điểm / Loại:
Đối với Minecraft, Dictionary.com đặc biệt tuyên bố rằng đây là một trò chơi thiên về xây dựng, chiến đấu và khám phá nhiều hơn.
Roblox, mặt khác, được thiết kế đặc biệt để xã hội hóa.
Điều này, tôi đồng ý.
Mặc dù Minecraft là một trò chơi sáng tạo và xảo quyệt, nhưng nó không có số lượng tùy chỉnh tương tự, giả sử, một người muốn tạo ra một trò chơi cuộn, dựa trên câu chuyện, thiên tài có chi tiết thậm chí đến pixel.
Trong Minecraft bạn có thể chỉ cần có được chi tiết đó. Thật khó để NPC phải nói và nói chuyện với bạn mà không cần tải mod.
NHƯNG.
Roblox không có cảm giác gotta-get-my-Hands-bẩn-và-bắt đầu cắm trại và có thể bị tấn công bởi thây ma. Minecraft có nghĩa là thế giới mở. Nó có nghĩa là một trải nghiệm tốt đẹp cho những người cần nghỉ ngơi từ thực tế và là nơi để họ tự mình sống sót hoặc với một vài người bạn. Bạn thậm chí có thể thử mod hoặc bản đồ.
Roblox và Minecraft không có nhiều bạn có thể so sánh chúng với nhau, và nói rằng chúng là bản sao của nhau. Đó không phải là lý do tại sao một số người ghét Roblox và yêu thích Minecraft hoặc ngược lại.
Lý do là:
Ý kiến:
Một số người chỉ don don thích xã hội hóa. Một số người chỉ thích don như khám phá. Không sao đâu.
Nhưng một trong những lý do chính là cộng đồng. Cộng đồng liên tục ghét nhau. Họ ghét rằng họ rất giống nhau theo cách họ nghĩ.
Tôi, bản thân tôi, không phải là một phần của bất kỳ cộng đồng nào, nhưng tôi thích chơi cả hai trò chơi này.
Tôi biết câu trả lời này hơi dài, nhưng tôi hy vọng nó có ích ^^