Close

Tại sao mọi người trên máy phát điện robux lại nói '' Im Soo Chúc mừng tôi có Robux! : D '' nếu trang web không cung cấp thông tin? Họ chỉ là bot?

Chúng là những con bot được tạo ra từ trang web đó để thuyết phục những đứa trẻ 4 tuổi dễ bị lừa mà mẹ chúng không cho phép chúng chi tiền cho trò chơi mà chúng đang chơi.
Vì vậy, họ chỉ cần nhấp vào liên kết đó, lây nhiễm máy tính năm 2010 của mẹ họ và bị hack tài khoản của họ và sau đó hét lên với xác ướp: MUM !!! TÀI KHOẢN CỦA TÔI ĐÃ CÓ RANDOM NHỮNG ĐIỀU TÔI KHÔNG LÀM WAAAAAAAAAAAAAAAAAAA. hoặc họ chỉ bị hack nếu họ đang sử dụng iPhone 8+ của mẹ họ vì bạn không thể bị nhiễm điện thoại Apple.
Việc lừa một đứa trẻ 4 tuổi khá dễ dàng, vì vậy những người này tôi rất vui khi nhận được Robux! Nhận xét có vẻ rất thực tế trong suy nghĩ của một đứa trẻ 4 tuổi, nhưng ít thực tế hơn ở những người trên 7 tuổi.
Trang web hỏi mật khẩu và tên người dùng, và chúng giống như Hãy đến, đừng lo, chúng tôi sẽ không lấy cắp dữ liệu của bạn. Và về cơ bản, chúng lừa những đứa trẻ 4 tuổi đưa tên người dùng và mật khẩu của chúng cho những người chỉ đơn giản là làm xáo trộn tài khoản của chúng và có thể sẽ hack vào thẻ tín dụng của mẹ nếu bà mẹ cho phép đứa trẻ 4 tuổi mua BC.
Có và không, chúng có thể là bot hoặc có thể là kẻ lừa đảo lãng phí thời gian của chúng để cố gắng thao túng bạn.
Vâng, họ là bot. Đừng tin họ vì họ là giả, tốt hơn hết là bỏ qua họ. Nếu họ tiếp tục gửi thư rác, bạn có thể báo cáo họ để các bot bị cấm. Hãy nhớ rằng: Đừng tin vào bất kỳ trang web nào cung cấp dịch vụ miễn phí, chúng là giả mạo!