Close

Tại sao Pokemon Brick Bronze trên Roblox bị chặn?

Trò chơi không bị chặn, mà là tắt. Đó cũng là điều tương tự.
Nhưng dù sao, về câu hỏi: Tại sao Pokemon Brick Bronze trên Roblox bị đóng cửa? Vâng, tất cả sôi sục đến vi phạm bản quyền.
Bạn thấy đấy, Nintendo là một trong những công ty không coi trọng hoạt động của người hâm mộ. Họ đã đóng cửa một số dự án, bao gồm các trò chơi do người hâm mộ làm lại và các bản làm lại do người hâm mộ tạo ra. Vì vậy, khi Công ty Pokemon (một trong những mũi nhọn (ngoài Nintendo và Creatures Inc.) điều hành nhượng quyền Pokemon) nhận thấy rằng, một trò chơi Pokemon do người hâm mộ tạo ra với một câu chuyện nguyên bản bằng cách nào đó tồn tại trong vương quốc Roblox, họ đã không Không ngần ngại gửi khiếu nại bản quyền, ngăn chặn nhóm phát triển chỉnh sửa trò chơi nói chung. Do đó, nhóm phát triển đằng sau Brick Bronze đã quyết định rằng đã đến lúc dừng mọi thứ lại.
Các nhà phát triển của Brick Bronze hiện đang hoạt động tốt, ngay cả khi một trong những tay áo giỏi nhất của họ bị xóa sổ. Giờ đây, tên nhóm phát triển không chỉ thay đổi (Llama Train Studios iirc), mà họ đã bắt đầu tiến triển dự án mới này có tên Loomian Legacy, vào thời điểm viết bài này, sẽ có phần đầu tiên (Loomian Legacy: Veils Of Shadow) sắp ra mắt .
Bạn có thể có thể tìm kiếm nó trên Roblox và tôi chắc chắn rằng có một số bản sao khác trên trò chơi được tải lên chỉ để thay thế bản gốc. Vì vậy, cuối cùng, bạn có thể vẫn chơi nó.
Dù vậy, hãy cho tôi biết nếu bạn muốn nói một ý nghĩa khác đối với những người bị chặn. Tôi sẽ chỉnh sửa câu trả lời của tôi.
Đó là câu trả lời này. Cảm ơn vì đã đọc.
(Ngoài ra, khá nhiều vô dụng vào thời điểm này bởi vì bạn có thể thấy ai đã yêu cầu tôi trả lời câu hỏi này ở dưới cùng của câu trả lời này, nhưng cảm ơn vì Callum McNeill của A2A )
Xin chào! Là một người chơi PBB, tôi biết tại sao.
Bạn thấy đấy, tôi không biết bạn bao nhiêu tuổi nhưng tôi đoán bạn dưới 10 tuổi. Vì vậy, các công ty lớn, như những người tạo ra Pokemon, là Nintendo, có thể sáng chế ra một điều gì đó. Điều này có thể là một thiết kế, một nhân vật, một logo, bất cứ điều gì họ thực sự làm.
Nó giống như một nhãn hiệu cho biết, thuộc sở hữu của công ty, và điều đó có nghĩa là những người khác không thể sao chép nó và tự nhận nó là của riêng họ, nếu không, họ phải trả tiền (vì thực sự là bất hợp pháp khi làm điều này) hoặc loại bỏ những gì họ đã sao chép.
Pokemon Brick Bronze rõ ràng đã lấy các nhân vật từ Pokemon, những người đưa ra yêu sách, vì vậy PBB đã bị gỡ xuống vì họ không xin phép chính xác và họ gặp rắc rối.
Vì vấn đề bản quyền.
Hãy giả sử bạn là Nintendo và ai đó sử dụng trò chơi và tài sản của bạn mà không được phép, bạn có định gỡ nó xuống không? Vâng. Nintendo có quyền hạ bệ những trò chơi này vì họ là chủ sở hữu của trò chơi. Để ngăn chặn bản quyền, hoặc thậm chí các vụ kiện tiếp theo, roblox đã phải gỡ bỏ các trò chơi này để theo cách đó Ninetendo sẽ không giận họ.