Close

Tại sao Roblox không cung cấp ít nhất 10 Robux khi bạn tham gia Roblox để bắt đầu với hình đại diện của họ?

Roblox đã từng có một loại tiền tệ gọi là Hồi tix, tôi nghĩ là viết tắt của 'vé'. Và bạn sẽ nhận được 10 tix cho mỗi lần đăng nhập 24h.
Tôi vẫn là một người chơi không phải BC và đó là cách tôi có được gainz của mình. Bạn có thể chuyển đổi 15tix (thay đổi mỗi lần bạn chuyển, cho hoặc nhận 1 hoặc 2 tix) thành 1 Robux.
Bây giờ họ đã gỡ bỏ Tix, tôi khá chắc chắn rằng không có cách nào khác để có được robux ngoài việc mua nó, từ câu lạc bộ xây dựng hoặc Câu
(đây là thu nhập duy nhất của tôi bây giờ) - Tôi thuộc một nhóm cụ thể của một trò chơi phổ biến và cứ sau một tuần họ tổ chức một giải đấu và người chiến thắng nhận được 20 lượt truy cập: D nhưng rất khó vì nó đầy ưu điểm, tôi đã chỉ thắng một lần.
Họ đã loại bỏ tix để những người tuyệt vọng sẽ mua Robux hoặc BC, do đó thu được lợi nhuận cho Công ty Roblox. > :(
Nếu có ai biết cách lấy robux nào khác, xin hãy nhắn tin cho tôi! cảm ơn.
Bởi vì điều đó sẽ gây ra lạm phát và lạm dụng. Nhiều người sẽ tạo ra hàng ngàn tài khoản thay thế và chuyển tiền vào tài khoản chính của họ. Ngay cả khi roblox bằng cách nào đó bỏ qua vấn đề này; giá trị của robux sẽ giảm vì rất nhiều người dùng mới có robux. Giá các mặt hàng sẽ tăng chậm, do đó tạo ra lạm phát và tỷ giá hối đoái của nhà phát triển về mặt lý thuyết sẽ tăng. Roblox đã tạo ra một hệ thống cho người chơi mới, họ cung cấp nhiều quần áo và dụng cụ miễn phí cho người chơi mới mặc, v.v.
Đưa ra robux miễn phí sẽ không loại bỏ sự cần thiết. Mọi người vẫn sẽ mua robux vì họ không có đủ. Tôi không hiểu làm thế nào bạn có thể liên kết điều đó và robux hàng ngày của BC. Ngày trước, tôi đã mua một số robux bất kể thực tế là tôi có robux hàng ngày từ BC. Bạn chỉ không nhận đủ. Sự khác biệt giữa số tiền bạn nhận được từ câu lạc bộ nhà xây dựng và điều này là bạn trả tiền cho câu lạc bộ nhà xây dựng bằng tiền thật. Không ai trả tiền cho robux miễn phí mà chủ đề này đang đề xuất. Bạn sẽ không bao giờ nhận được robux miễn phí trừ khi nó được liên kết với một số hình thức tiền thật.
Điều này sẽ làm tổn thương nghiêm trọng nền kinh tế Roblox. Giống như khi Roblox tặng Tix làm phần thưởng đăng nhập, người chơi sẽ tạo nhiều tài khoản để farm robux. Cũng giống như bất kỳ doanh nghiệp nào khác trên thế giới, Roblox cần kiếm tiền. Nếu họ không, họ phá sản. Trên hết, nếu bạn tạo ra một trò chơi hoạt động tốt trên nền tảng này, Roblox cho phép các nhà phát triển rút tiền ra khỏi tài khoản của họ để kiếm tiền thật. Có một số mục miễn phí trong danh mục mà bạn có thể sử dụng để thay đổi hình đại diện của mình.
Vì lý do tương tự bắt đầu tix đã được gỡ bỏ. Nếu ai đó có đủ thời gian trên tay họ có thể lạm dụng nó. Robux thậm chí còn tồi tệ hơn. Mọi người sẽ lạm dụng điều này nhiều hơn là sử dụng nó như người dùng mới. Đây là lý do tại sao các mặt hàng miễn phí của họ tồn tại.