Close

Tôi có thể giàu có trên Roblox không?

Tôi có thể giàu có trên Roblox không?
Làm trò chơi, bán áo sơ mi và quần chi tiết độc đáo trong nhóm quần áo của bạn, làm bất cứ điều gì khiến mọi người muốn mua đồ của bạn. Nếu không, hãy mua Builders Club hoặc ROBUX bằng tiền thật.
Nếu bạn tham gia vào trò chơi đang phát triển và có một tài năng thiên bẩm để tạo ra thứ gì đó màllll sẽ khiến hàng trăm người chú ý đến bạn chỉ trong tích tắc, thì đó sẽ là một câu trả lời ngắn gọn có một câu trả lời ngắn gọn.
ROBLOX là một khởi đầu hoàn hảo cho những người muốn trở thành một nhà thiết kế / tiếp thị trò chơi tiên tiến như một nghề nghiệp.
Nếu bạn tạo nội dung đủ tốt trên ROBLOX, mọi người sẽ muốn xem thêm nội dung đó. Nhiều người chơi đã thành công khi nhận được nhiều Robux bằng cách phổ biến trò chơi / nội dung của họ bằng cách bán gamepass cho các vật phẩm thưởng trong trò chơi với giá Robux.
Ví dụ, hãy nói rằng bạn là người tạo ra một trò chơi đấu kiếm gây nghiện. Một người chơi sẽ bắt đầu với một thanh kiếm tiêu chuẩn không có sát thương. Họ muốn thống trị. Vì vậy, bạn sẽ làm cho một phần cửa hàng trong trò chơi của bạn. Do đó, họ sẽ mua giao diện kiếm mạnh hơn của bạn để cho Lừa nói - 50 robux. Mỗi khi người chơi mua gamepass đó, bạn sẽ nhận được 10% Robux. Khi trò chơi của bạn trở nên phổ biến, bạn sẽ bắt đầu nhận được nhiều lượt mua hơn mọi lúc - cuối cùng giúp bạn trở nên giàu có.
Bây giờ, giả sử bạn rất thành công, mặt hàng mà bạn định giá 50 robux sẽ có doanh số 50.000 - Do 50 (giá gamepass) chia cho 10 (phần trăm phí thị trường ROBLOX) nhân với 50.000 sẽ bằng tổng số tiền bạn kiếm được tổng cộng 500.000 robux !
Nếu bạn kiếm được nhiều tiền, bạn có thể tạo công việc này cho bạn bằng cách rút 500.000 đô la đến 1.250 USD bằng cách tham gia Chương trình trao đổi nhà phát triển của ROBLOX (hoặc DevEX), yêu cầu OBC (bạn có thể trả lại cho cha mẹ theo nghĩa đen chi phí và và giúp bạn tài chính trong thế giới thực).
Nhưng điều này có sự cam kết. Nếu bạn không nghe các cầu thủ của bạn và đánh giá của họ về những gì họ thích / không thích và hầu như không cập nhật trò chơi, họ sẽ thắng luôn mua các giao diện của bạn và bạn đã giành được tiền mặt nhiều như bạn muốn. Nếu bạn hoàn toàn không cập nhật trò chơi của mình, ROBLOX theo thời gian sẽ phát hành bản cập nhật giết chết các tập lệnh (để ngăn chặn người khai thác) phá vỡ nhiều trò chơi nếu họ không cập nhật thêm giờ. Nếu trò chơi của bạn là một trong số đó, sẽ không có ai muốn chơi trò chơi của bạn, mất danh tiếng - và THAT không cho bạn tiền để rút tiền.