Close

Tôi có thể nhận Robux miễn phí trên Roblox mà không cần làm gì không?Bạn có thể nhận được một robux miễn phí với bước này: Kiếm mã Rixty miễn phí Sử dụng trang web điểm rixty trong khi có một s

Bạn có thể nhận được một robux miễn phí với bước này:
Kiếm mã Rixty miễn phí
Sử dụng trang web điểm rixty trong khi có một số trang web cung cấp nó. Là một trong những cách nổi bật nhất, mã Rixty cho phép bạn thêm tín dụng trò chơi trong một số trò chơi, bao gồm cả Roblox. Bạn có thể nhận được một mã số chỉ bằng cách gửi địa chỉ email của bạn đến bản tin công ty hoặc điền vào một bản khảo sát.
Điều này là không quá một giờ để có được điểm. Các trò chơi như Roblox, World of Tanks, Crossfire, Warframe và CSGO có thể sử dụng khoản tín dụng này nếu bạn nhận được điểm với PointsPrize. Các mã này là mới nhất và không hết. Đây là một máy phát roblox robux tốt .
Kiếm Robux miễn phí với các chương trình liên kết
Ngoài ra còn có các chương trình liên kết để tham gia. Vẫn còn một phần lớn thị trường còn lại để tận hưởng niềm vui Roblox, và để thâm nhập ý tưởng vào tâm trí của họ, tiếp thị liên kết giúp. Bạn có thể giới thiệu người khác với Roblox và nhận phần thưởng cho chính mình.
Có các liên kết đặc biệt để mỗi người chia sẻ trên các trang truyền thông xã hội hoặc thông qua tin nhắn riêng tư. Và mỗi khi ai đó mua thứ gì đó thông qua liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được 5% tổng số tiền mua. Chỉ cần nhấp vào nút chia sẻ và nhận liên kết của riêng bạn để trở thành nhà quảng bá liên kết Roblox. Nếu không có nút chia sẻ, hãy làm theo các bước dưới đây:
Chuyển đến phần Giao dịch. Bạn có thể tìm thấy nó trong thanh điều hướng ở bên trái màn hình.
Nhấp vào tab với "khuyến mãi" trên đó.
Dán URL vào không gian URL Roblox.
Sẽ có một liên kết. Sao chép URL và bắt đầu chia sẻ để nhận tiền thưởng của bạn.
Trở thành thành viên của một nhóm giúp bạn có được Robux
Điều này rất khó xảy ra đột ngột; nó đòi hỏi sự kiên nhẫn và may mắn để trở thành thành viên của một nhóm lớn, tính bạn sẽ làm một số nhiệm vụ nhất định. Một điều khác bạn có thể thử là giành giải thưởng từ nhiều nhóm hoặc người dùng YouTube khác nhau. Không thể giành được điều này.
Nếu bạn quan tâm và giỏi thiết kế đồ họa, bạn có thể làm quần áo và bán chúng. Bạn cần phải có một câu lạc bộ xây dựng để bán quần áo.
Đó là cách để có được Robux miễn phí.
Không, bạn không bao giờ có thể có được Robux bằng cách không làm gì. Lý do của tôi? Bạn không bao giờ có thể không làm bất cứ điều gì. Ví dụ đơn giản nhất là sự tồn tại. Bạn luôn tồn tại. Hiện tại là một động từ vì vậy nó được gọi là làm một cái gì đó. Ngay cả khi bạn không tồn tại, bạn đang làm gì đó. Một số động từ không tồn tại cũng là một loại động từ, nhưng bạn nhận được điểm.
Được rồi, 0kay. Bây giờ tôi sẽ trả lời đúng câu hỏi.
Bạn chỉ có thể có được Robux bằng cách tham gia tặng quà Robux không phải là giả và bằng cách giành được quà tặng đó nếu bạn không muốn tiêu tiền.