Close

Tôi đã chơi Roblox gần 5 năm nay và tôi đã biết một số trò chơi tuyệt vời mà aren thường thấy trên trang nhất

(BẮT ĐẦU, quá lười để cập nhật) Tôi đã chơi Roblox gần 5 năm nay và tôi đã biết một số trò chơi tuyệt vời mà aren thường thấy trên trang nhất. Dưới đây là danh sách của tôi về một số game yêu thích của tôi mà aren rất nổi tiếng. Tôi sẽ cố gắng hết sức để không đề cập đến những trò chơi đã được nói. Hình ảnh trò chơi được hiển thị để bạn có thể biết được trò chơi trông như thế nào hoặc nếu bạn chỉ muốn lướt qua và đọc các mô tả về các trò chơi mà bạn thấy hứng thú.
Prison Royal - Về cơ bản là một loại trò chơi hoàng gia chiến đấu trong đó 20 người chơi4040 bị rơi xuống một hòn đảo lớn, chiến đấu cho đến chết. Có một loạt các vũ khí để tìm, từ súng bắn tỉa đến súng ngắn. Ngay cả những chiếc xe đẩy nhỏ bạn cũng có thể lái xe vòng quanh, dừng lại để giết dịp noob lang thang. Nó rất dễ để giành chiến thắng, chủ yếu là vì hầu hết những người chơi chơi nó đều không biết chính xác những gì họ đang làm và chết khá nhanh. Mặc dù vậy, nó vẫn là một trò chơi rất thú vị.
Fireteam Remastered - Pre Alpha - Đúng như tên gọi, trò chơi đang ở giai đoạn tiền alpha, nghĩa là có rất ít nội dung trong trò chơi này. Theo tôi, đây là trò chơi quân sự chính xác nhất, trong đó tinh thần đồng đội và chiến lược là điều bắt buộc. Có nhiều lớp, nhưng đây là quân đội, sự lựa chọn súng bị hạn chế. Các nhóm, hay ‘súng hỏa mai, xông ra cùng nhau chiến đấu với đội đối thủ trong một bản đồ rất rộng lớn. Tôi tin rằng chỉ có 2 bản đồ và chúng thay đổi cứ sau vài tuần. Tất cả trong tất cả, nó là một trò chơi tuyệt vời. Nó không được biết đến nhiều lắm, và nhiều nhất, nó chỉ có thể có khoảng 25 người chơi chơi nhưng thường không thấy. Miễn là bạn có một vài người xung quanh bạn có thể có một trải nghiệm thú vị.
Hình nón - Đây có lẽ là trò chơi giải đố yêu thích của tôi trên Roblox, được tạo bởi Defaltio, cùng một người đã tạo ra Lumber Tycoon 2, một trò chơi nổi tiếng. Khái niệm này rất đơn giản - bạn là một hình nón, và bạn phải vượt qua các cấp độ khác nhau trong trò chơi, từ một nhà máy sản xuất hình nón cho đến một nhà máy xử lý nước thải kỳ lạ. Có 4 kết thúc khác nhau trong trò chơi này, và sẽ mất mãi mãi để bạn hoàn thành. Nếu bạn cảm thấy thích nó, có một số hướng dẫn trên Youtube nếu bạn cần một số trợ giúp. Tỷ lệ không thích trên trò chơi này rất khủng khiếp, gần 50/50, nhưng điều đó chỉ vì có nhiều người ngu ngốc không hiểu trò chơi giải đố là gì. Tôi chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm tốt khi chơi trò chơi vui nhộn, gần như hài hước này.
Nặng ly hợp - Đây là một trong những trò chơi mà không nhiều người biết đến. Trò chơi này là một trò chơi trôi dạt thực tế, nơi bạn có nhiều loại bản đồ và xe hơi để lựa chọn. Nó đòi hỏi kỹ năng thực sự để làm chủ sự trôi dạt trong trò chơi, và bạn thậm chí có thể không thích nó vì nó có thể khó như thế nào. Khi bạn đã hiểu rõ về nó, bạn chắc chắn sẽ thích nó. Bởi vì trò chơi này có thể khó thành thạo, chỉ những người chơi giỏi mới chơi và bạn sẽ vui vẻ chơi với họ thay vì những cá nhân trẻ, ngu ngốc.
Trận chiến tháp - Trò chơi này là loại phổ biến hơn trong danh sách này, nhưng nó vẫn còn đáng được đề cập. Tower Battles là một trò chơi phòng thủ tháp nhỏ, nơi bạn phải bảo vệ một làn sóng zombie ngày càng lớn. Tôi thích trò chơi này vì nó cực kỳ thú vị, và có 2 chế độ chơi riêng biệt, sinh tồn và câu thơ. Trong sinh tồn, có thể có các đội từ 1 Đội4, nơi bạn cố gắng sống sót càng lâu càng tốt, và thậm chí đánh bại trò chơi, nhưng điều đó chỉ xảy ra khi bạn biết bạn đang làm gì. Cũng có những câu thơ, giống như sự sống còn nhưng có 2 đội diễn ra cho đến khi một trong số họ thua cuộc. Khi bạn giành chiến thắng trong các vòng khác nhau, bạn sẽ nhận được các khoản tín dụng có thể được sử dụng để mở khóa các tòa tháp mới. Tôi thấy trò chơi này gây nghiện cao, nhưng sự tiến triển có thể chậm.
Aegis Beta - Bây giờ đây là một trong những trò chơi yêu thích của tôi. Trò chơi này rất thú vị và được làm tốt đến mức nó đáng được chú ý hơn nhiều so với những gì nó đã nhận được. Nó có phần nổi tiếng, nhưng nó không giống như mọi người chơi nó. Ở Aegis, ba đội, hoặc Phân số khi chúng được gọi, được đưa vào một bản đồ ngẫu nhiên trên một chiếc tàu nhỏ. Mỗi đội có thể có bất cứ nơi nào từ 1 người chơi2020 trên đó. Mặc dù vậy, quy mô đội không quan trọng chính xác - đó là tất cả về kỹ năng của bạn. Sau khi bị đánh rơi, họ phải xây dựng căn cứ của mình với hệ thống phòng thủ, nhà máy và những thứ khác từ ‘Khối lượng. Mỗi đội có thời gian 10 phút’ ân sủng để xây dựng căn cứ của họ. Khi thời gian kết thúc, tất cả các đội có thể đi ra ngoài bản đồ và chiến đấu với các phân số đối nghịch. Để giành chiến thắng, bạn phải là đội cuối cùng đứng trong khi hai phần còn lại bị phá hủy. Để tiêu diệt một phe, bạn phải tiêu diệt dropship của họ. Bạn có thể làm điều này với một loại vũ khí từ xe tăng, vũ khí cầm tay, máy bay trực thăng, đại bác và thậm chí cả máy bay. Giống như trong đời thực, mỗi phương tiện / máy bay cần một người riêng cho mỗi loại vũ khí. Ví dụ, một máy bay trực thăng tấn công có thể cần một phi hành đoàn gồm 4. Trò chơi này thực sự, thực sự thú vị, và nó chắc chắn đáng để kiểm tra.