Close

Top 7 trò chơi Pokemon hay nhất trên Roblox

Nếu bạn hỏi bất kỳ đứa trẻ nào Pokemon yêu thích của chúng là gì, chúng có thể sẽ có một danh sách năm đầu sẵn sàng để đi. Trong hai thập kỷ qua, Pokemon vẫn phổ biến hơn bao giờ hết và các trò chơi video duy trì một lượng fan hùng hậu với cộng đồng rộng lớn và đa dạng. Nhưng nếu bạn không có Nintendo 3DS thì bạn sẽ bỏ lỡ hầu hết tất cả các trò chơi. Đó là nơi Roblox đến.
Trên PC, thiết bị di động hay thậm chí Xbox One, cuối cùng bạn cũng có thể chơi trong thế giới Pokemon nhờ nền tảng Roblox. Nếu bạn gõ vào Pokemon Pokemon Pokemon trong thanh tìm kiếm trên Roblox, bạn sẽ tìm thấy vô số kết quả. Đừng nhầm lẫn: không có trò chơi nào trong số này tốt như trò chơi thật, vì vậy danh sách này là trò chơi Pokemon Pokemon hay nhất trên Roblox đang sử dụng thuật ngữ này hay nhất. Làm thế nào để bạn quyết định trò chơi Pokemon nào thực sự đáng giá thời gian của bạn? Đó là nơi chúng ta đến!
Đây là danh sách của chúng tôi về bảy trò chơi Pokemon hay nhất trên Roblox.
7. Pokemon Battle-Brawlers của BuildingDude000
Trò chơi đầu tiên trong danh sách này cũng là một trò chơi lâu đời nhất, đã ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009. Để tham khảo, đó là ngay sau khi Barack Obama được bầu làm Tổng thống Hoa Kỳ, đó là lần đầu tiên trò chơi này được tạo ra. Thực tế là mọi người vẫn chơi nó rất đáng chú ý, đặc biệt là khi nó chưa được cập nhật trong hơn hai năm.
6. Vũ trụ Pokemon của Raphael7
Theo nhiều cách, Pokemon Universe cảm thấy dang dở. Nhưng điều độc đáo ở đây là nó cho phép bạn bắt đầu một trò chơi với tư cách là Pokemon hoặc Người huấn luyện và lấy mọi thứ từ thời điểm đó trở đi. Thế giới hầu như trống rỗng và không có nhiều việc phải làm như trong các trò chơi khác trong danh sách này, nhưng nó chứa đủ các ý tưởng ban đầu để khiến nó đáng xem nhất. Và mọi người vẫn chơi nó, đó là điều quan trọng.
5. Cuộc phiêu lưu của Pokemon bằng B_rcode
Hãy dừng tôi lại nếu bạn đã nghe điều này trước đây: bạn phải chọn một Pokemon khởi đầu và bắt tay vào một nhiệm vụ để lấp đầy Pokedex của bạn với tất cả các loại Pokemon trên thế giới. Mặc dù Pokemon Adventures thiếu tính nguyên bản và đánh bóng, nhưng nó bù lại bằng sự chú ý tuyệt đối đến chi tiết và sự cống hiến cho nguyên liệu gốc.
4. Pokemon Galaxy của Titanium Studios
Là một trong những trò chơi mới nhất trong danh sách này, Pokemon Galaxy mới được tạo ra vào tháng 8 năm 2016 - chưa đầy hai năm trước - nhưng nó đã thu hút được hơn 15 triệu người chơi. Nếu chúng ta từng có một trò chơi Pokemon 3D hoàn toàn nhận ra trên Nintendo Switch , một cái gì đó cho tôi biết nó có thể giống như Pokemon Galaxy. Thêm vào đó, bất kỳ trò chơi Pokemon nào cho phép tôi chọn Eevee làm người bắt đầu và để nó theo tôi khắp mọi nơi tôi đi đều ổn trong cuốn sách của tôi.
3. Dự án [Randomizer]: Pokemon by wish_z
Nếu Brick Bronze không thực sự là phong cách của bạn, thì Project: Pokemon là một lựa chọn tuyệt vời cho thứ gì đó có phong cách Pokemon cổ điển hơn. Âm nhạc có cảm giác như được tách ra khỏi phiên bản Game Boy của trò chơi và rất nhiều nhân vật mang tính biểu tượng, như Giáo sư Oak, đã được sao chép hoàn hảo theo phong cách Roblox.
2. Huyền thoại Pokemon của BeasTakip
Pokemon Legends là một trong những trò chơi Pokemon lâu đời nhất trên Roblox, chỉ mới chưa đầy tám tuổi, nhưng nó vẫn được cập nhật. Phần tiếp theo đang ở giai đoạn thử nghiệm ngay bây giờ, vì vậy đây vẫn là một cách để phát hành đầy đủ, nhưng trong lúc này, bạn có thể nhảy vào và kiểm tra độ rộng của nội dung từ các loại Pokemon được hiển thị cho đến kích thước của môi trường chín muồi thăm dò.
1. Pokemon Brick Bronze của Pokemon BrickBronze Phiên bản
Đây là kết thúc của tất cả các trò chơi Pokemon trên Roblox. Với một thế giới rộng lớn để khám phá, chiến đấu theo lượt bonafide khá trung thực được lấy thẳng từ các trò chơi cầm tay mà bạn biết và yêu thích, và đủ ý tưởng ban đầu để chiếm lĩnh thời gian của bạn, Pokemon Brick Bronze là trò chơi Pokemon hay nhất trên Roblox. Nó thậm chí không phải là một cuộc thi. Trên thực tế, nó có thể là một trong những giai đoạn trò chơi Roblox hay nhất với hơn 388 triệu người chơi trong vòng chưa đầy ba năm.
Đảng Roblox không phải dừng lại ở đó vì chúng tôi có hàng tấn bài viết tập trung vào thế giới không ngừng phát triển được xây dựng từ trí tưởng tượng của riêng bạn. Bắt đầu mọi thứ với sự cố này về người chơi Roblox và những gì trước khi chuyển sang bãi chứa thông tin Roblox này cho cha mẹ . Nếu bạn đang tìm kiếm đề xuất trò chơi, bạn thậm chí có thể xem danh sách các trò chơi Roblox theo phong cách Mario hay thậm chí là các trò chơi đua xe Roblox hay nhất của chúng tôi .