Close

Trang chi tiết nhóm mới

Cho dù bạn là người chơi, người tạo hay nhà phát triển, nhóm của bạn luôn ở bên bạn. Chúng cho bạn ý tưởng khi bạn cố gắng đưa ra trò chơi đình đám tiếp theo, dự phòng khi kẻ thù phá vỡ hàng phòng thủ của bạn và truyền cảm hứng khi bạn thiết kế chiếc áo hoàn hảo hoặc sáng tác giai điệu hit tiếp theo. Họ là những người bạn mới, những người bạn cũ và những đối tác chăm chỉ của bạn.
Đó là lý do tại sao chúng tôi đã triển khai trang Chi tiết nhóm được làm mới. Từ mô tả nhóm của bạn đến các trò chơi của bạn, vai trò của bạn, đồng minh và cửa hàng của bạn: mọi thứ đều được đặt ở phía trước và trung tâm trong một giao diện mới tuyệt vời.
Trang Chi tiết nhóm mới có một loạt các cải tiến. Bạn sẽ nhận thấy rằng Tường nhóm hiện có tính năng cuộn vô hạn để bạn có thể nhanh chóng duyệt qua các cuộc hội thoại. Chúng tôi thậm chí đã thêm tùy chọn để hủy yêu cầu tham gia nếu bạn đã cố gắng tham gia nhóm phê duyệt thủ công. Ngoài ra, không chỉ bố cục mới đặt các thành viên và vai trò nhóm của bạn trong tầm tay, mà bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tính năng và sự thuận tiện tương tự cho dù bạn đang sử dụng máy tính hoặc thiết bị di động. Cho dù bạn chơi như thế nào, việc tham gia, quảng bá, hỗ trợ và giữ liên lạc với những người bạn yêu thích trên Roblox chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.
Giảm dần gia tộc
Chúng tôi liên tục đánh giá các tính năng của chúng tôi khi chúng tôi cập nhật nền tảng. Giờ đây, chúng tôi đã có Bảng xếp hạng và Điểm người chơi được che nắng, Clans không còn đóng góp cho trải nghiệm Nhóm. Vì lý do đó, chúng tôi sẽ loại bỏ các Gia tộc và hoàn lại tiền cho mọi người đã mua. Điều này sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục cải thiện trải nghiệm cốt lõi của Nhóm và thêm các tính năng mới.
Giống như bạn không bao giờ ngừng sáng tạo và khám phá, chúng tôi không bao giờ ngừng tìm cách để làm cho nền tảng Roblox tốt hơn. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật cho các nhóm trong vài tháng tới!