Close

Trò chơi tăng tốc mùa hè 2018: Beach Simulator và Fairy World

Các nhà phát triển truyền cảm hứng là trái tim và linh hồn của Roblox, đó là lý do tại sao chúng tôi làm mọi thứ có thể để giúp các trò chơi trong mơ của họ trở thành hiện thực. Hàng năm, chúng tôi mời một số nhà sáng tạo tài năng nhất trong cộng đồng làm việc với các nhóm quan hệ nhà phát triển và kỹ thuật đẳng cấp thế giới của chúng tôi, ngay tại trụ sở Roblox, như một phần của Chương trình Gia tốc của chúng tôi! Hôm nay chúng ta hãy xem hai trò chơi Chương trình tăng tốc mùa hè ghi lại niềm vui khám phá và trí tưởng tượng:  Beach Simulator và Fairy World .
Mô phỏng bãi biển bởi Biostream
Beach Simulator chỉ cần năm giây để dạy bạn cách chơi: bạn đi bộ xuống bãi biển, vẫy máy dò kim loại, đào đồ trang sức và bán chúng với giá cát. Sau một vài chuyến đi thư giãn lên xuống với trò lướt ván với thú cưng của bạn lướt qua bạn, bạn có thể nghĩ: này, trò chơi này khá gọn gàng.
Và rồi đến một lúc nào đó, bạn sẽ thu nhỏ lại và thấy rằng Beach Beach Simulator là một cách nói chưa đúng.
Vào thời điểm bạn đào quanh Khu vực 51 để tìm các bộ phận cho người ngoài hành tinh bị tàu gặp nạn hoặc tiết kiệm tiền cát để có được Voi Phù thủy của riêng bạn, bạn sẽ nhận ra rằng Beach Simulator có rất nhiều khám phá và mưu đồ mới phù hợp với lối chơi đơn giản, thỏa mãn của nó.
Nếu bạn thích săn tìm kho báu với một bước ngoặt, bằng mọi cách: hãy đến bãi biển.
Thế giới thần tiên của Pháp sư Tối cao
Ngày xửa ngày xưa, có một vương quốc rộng lớn và đầy màu sắc, nơi các tộc tiên đã học hỏi và khám phá cùng nhau. Vương quốc đó là Thế giới cổ tích, và kho báu và kiến ​​thức của nó là của bạn để khám phá.
Có rất nhiều việc phải làm trong Thế giới cổ tích. Bạn chắc chắn có thể bay quanh những khu vườn xinh đẹp, lan can và những đám mây săn tìm đá quý để thu thập và chi tiêu cho kho báu đầy mê hoặc, nhưng nằm trên đỉnh của trò chơi đó là một mô phỏng trường học đầy đủ. Người chơi có thể đến các lớp học như đọc sách, làm bánh và ma thuật (tất cả đều được thể hiện bằng các minigame độc ​​đáo!) Và thậm chí tham dự các điệu nhảy trong khuôn viên trường. Kết quả là một thế giới giả tưởng liên tục và hấp dẫn mà rất vui được ghé thăm.
Bạn có thể nhặt đôi cánh của bạn bất cứ lúc nào bạn muốn! Hãy chắc chắn ghé thăm quảng trường ma thuật hoàn toàn mới và kiểm tra các mặt hàng mới nhất.
Vui mừng tìm hiểu thêm về các dự án Máy gia tốc và Vườn ươm tiên tiến hơn? Hãy theo dõi để biết thêm các bài viết về các nhà phát triển Roblox tài năng và các trò chơi của họ!