Close

Trò chơi tăng tốc mùa xuân 2018: Castaway & Beyond the Stars

Hàng năm, chương trình thực tập Gia tốc của chúng tôi mang đến cho những người sáng tạo Roblox tài năng một cơ hội duy nhất để có được các kỹ năng và kiến ​​thức họ cần để tạo ra các trò chơi chất lượng cao, xứng đáng ở trang nhất. Lô hàng năm nay cũng không ngoại lệ, cung cấp một loại trò chơi tuyệt vời để chơi.
Castaway  bởi  'Studio yêu thích của bà'
Đối với nhiều người, cơn ác mộng tồi tệ nhất của họ là thức dậy trên một hòn đảo hoang vắng. Với Castaway, bạn có thể thực hành các kỹ năng sinh tồn của mình ngay từ chính ngôi nhà của mình! Castaway là một game sinh tồn thế giới mở của  Cracky4  và  ForyxeV . Mặc dù đây chỉ là bản demo của những gì sắp diễn ra, trò chơi còn lâu mới đạt được.
Tôi không nghĩ mình đang ở Kansas nữa.
Bắt đầu, bạn bắt đầu trò chơi đứng trên một bãi cát. Sóng biển vỗ vào chân bạn khi bạn nhìn xung quanh bạn: cây cọ, lũa, đá và sự tổn thương tan nát của sự cô đơn trong sự trống rỗng. Bạn thu thập một số ván và đá, mà bạn có thể sử dụng để thời trang một cái rìu. Từ đó, đó là hiệu ứng domino sinh tồn. Bạn chặt cây bằng rìu của bạn, cây cung cấp gỗ, gỗ cung cấp cho bạn các vật liệu cần thiết để xây dựng một ngôi nhà, và ngôi nhà cung cấp nơi trú ẩn. Khi bạn đã thiết lập các nhu yếu phẩm cơ bản của mình, bạn có thể bắt đầu làm những thứ xa xỉ như đồ nội thất, bếp lò và thậm chí là một xưởng cưa!
Trong khi trò chơi là ly kỳ, giao diện người dùng là đỉnh cao không kém. Từ GUIs sắc nét và liền mạch với các biểu tượng vector đầy màu sắc và chuyên nghiệp, đó là điều hiển nhiên rằng một  tấn  công việc đã đi vào làm cho trò chơi này dễ dàng trên mắt.
Tôi tự hỏi liệu tôi có thể tạo ra một TV màn hình phẳng mới
Tôi cũng rất ấn tượng với những hình ảnh động mượt mà, đặc biệt là khi tôi đang xây tường và hàng rào. Thay vì xây dựng ngôi nhà của bạn với các mô-đun tường có kích thước sẵn, bạn có thể chọn và kéo để tạo ra các bức tường tùy chỉnh hoàn hảo cho ngôi nhà mới của bạn. Các khả năng kế hoạch sàn là vô tận!
Nơi ở khiêm tốn của tôi.
Sẽ không lâu nữa cho đến khi trò chơi này hoàn thành và phát hành chính thức! Trong khi chờ đợi, bạn có thể xem bản demo  ở đây .
Beyond the Stars  của  Roytt
Game nhập vai? Tuyệt vời. Thám hiểm không gian? Kinh ngạc. Kết hợp? Sự hoàn hảo. Beyond The Stars  của  Roytt  khéo léo pha trộn hai thể loại này thành một trò chơi độc đáo và gây nghiện với đầy đủ các tia khai thác laser, bộ đồ không gian sành điệu, mực obsidian và lợn len!
Trang phục này là một ví dụ tuyệt vời của đầu bếp không gian sang trọng.
Khi tham gia, trò chơi cung cấp cho bạn một khóa học hướng dẫn nhỏ để làm quen với các điều khiển và công cụ. Sau đó, bạn sẽ khám phá vũ trụ! Hành tinh khởi đầu được gọi là Gate, một bầu khí quyển giống Trái đất với kiến ​​trúc hình vòm và các sinh vật thân thiện được gọi là Boopigs. Trên hành tinh này, bạn có thể khai thác than và sắt và chiến đấu với robot bốn chân có tên là SECr-01.
Chiến đấu với kẻ thù thù địch mang lại cho bạn điểm XP, điểm này sẽ lấp đầy thanh XP của bạn và tăng cấp cho bạn mỗi khi nó đầy. Khi bạn đạt đến cấp độ đủ cao, bạn có thể mở khóa các hệ mặt trời mới để khám phá trong bản đồ sao 3D tuyệt đẹp (đi lên đến cấp 38, phew!). Đây là một ví dụ hoàn hảo về khả năng chơi lại thú vị trong một trò chơi. Thay vì khám phá mọi hành tinh trong một lần chơi, bạn phải tìm đường đến thăm các hành tinh mới.
Cấp 7, chỉ có sáu cấp độ hơn tôi ở!
Các chi tiết mà các nhà sáng tạo đưa vào mỗi hành tinh là đáng kinh ngạc. Mọi hành tinh đều đủ lớn để khám phá nó không bị cũ, nhưng chúng cũng chứa đầy các tòa nhà, địa hình, tán lá, tài nguyên có thể khai thác và thậm chí cả động vật có nguồn gốc từ thế giới! Môi trường của các hành tinh khác nhau rất khác nhau, điều này khiến cho việc khám phá mỗi thế giới mới trở nên thú vị hơn rất nhiều.
Nếu chiến đấu với robot không gian và lợn cạo râu trên các hành tinh ngoài hành tinh nghe có vẻ là thời điểm tốt với bạn, bạn đã phải phóng to và chơi Beyond the Stars  tại đây .
Những trò chơi này chỉ là hai trong số nhiều trò chơi tuyệt vời do chương trình Gia tốc của Roblox mang đến cho bạn. Những người sáng tạo này đang đẩy ranh giới của những gì có thể đạt được trong Roblox và tiếp tục cung cấp các trò chơi truyền cảm hứng và được xây dựng tốt ở tất cả các thể loại.