Close

Trò chơi tăng tốc mùa xuân 2018: Robot 64 & Booga Booga!

Chương trình Gia tốc của Roblox được thiết kế để cung cấp cho các nhà phát triển trẻ cơ hội làm việc với các nhóm quan hệ kỹ sư và nhà phát triển của chúng tôi để tạo ra các trò chơi mới đáng kinh ngạc. Trong chương trình hàng năm này, nhiều nhà sáng tạo tài năng có thể tinh chỉnh các kỹ năng của họ và trải nghiệm những gì họ muốn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Năm nay không có gì khác biệt, mang đến vô số trò chơi độc đáo và cơ chế chơi trò chơi sáng tạo. Chúng ta hãy xem hai trò chơi Roblox Accelerator đang gây bão cộng đồng!
Robot 64 của zKevin
Đằng sau vẻ ngoài quyến rũ của Robot 64 là một nền tảng 3D hiện đại có mọi thứ bạn có thể muốn từ một trò chơi Roblox mới. Nhân vật gốc? Kiểm tra! Âm nhạc tuyệt vời? Kiểm tra! Thế giới ngoạn mục? Kiểm tra ba lần! Bạn vào vai Beebo, một robot dễ thương đang thực hiện nhiệm vụ kỳ quặc để tiêu diệt mặt trời (và thu thập hàng tấn kẹo và kem trên đường đi).  
Mọi thứ trong Robot 64 được thiết kế từ đầu bởi nhà phát triển Roblox zKevin, bao gồm thiết kế nhân vật độc đáo của Beebo, câu chuyện, âm nhạc và thế giới.
Bạn có thể khám phá nhiều địa điểm khác nhau, bắt đầu với Khu nghỉ dưỡng rùa và Khu nghỉ mát Knoddy của hai thế giới rộng lớn với phong cảnh và cách đi độc đáo của riêng họ. Rùa ngọn, nằm trên lưng của một con rùa nổi, cho phép bạn phóng to bầu trời bằng cách sử dụng một túi phản lực. Trong khi đó, Knoddy's Resort cho phép bạn nghiền nát dây trên một chiếc ván trượt ngộ nghĩnh. Bạn có thể thu thập nón kem và tiền xu để mở khóa những chiếc mũ mới cho Beebo để chơi thể thao. Cuối cùng, bạn sẽ mở khóa những thế giới mới để khám phá, như hang động dưới nước và hơn thế nữa!
Với bao nhiêu thời gian để khám phá, có hàng tấn giờ chơi để vượt qua trước khi bạn đến được trùm cuối. Có những khu vực bí mật với các khóa học vượt chướng ngại vật để chinh phục và thậm chí là một biên tập viên cấp độ để có thêm niềm vui xây dựng.
Booga Booga! bởi Soybeen
Bước vào một thế giới vui nhộn với Booga Booga! Được tạo bởi Soybeen, thế giới của Booga Booga là một nơi bạn có thể dễ dàng dành hàng giờ để chơi. Cho dù bạn đang thu thập nguồn cung cấp, săn lùng thức ăn, khám phá biển hoặc chiến đấu với các bộ lạc khác, khả năng là vô tận.
Thế giới của Booga Booga rộng lớn và bao gồm nhiều phong cách địa hình khác nhau, bao gồm núi, cỏ, núi lửa và núi băng. Ngoài ra còn có chu kỳ thời tiết, vì vậy tùy thuộc vào ngày, bạn có thể trốn khỏi trận mưa như trút nước hoặc săn bắn dưới ánh mặt trời sáng. Mỗi khu vực đi kèm với một loạt các động vật độc đáo để săn bắn và các đối tượng để thu thập.
Nhân vật của bạn bắt đầu trò chơi một mình trên một hòn đảo với một tảng đá đơn giản. Nhưng đừng bao giờ sợ hãi, nó sẽ không tồn tại lâu như vậy. Khi bạn khám phá và bắt đầu tìm thấy nhiều vật phẩm khác nhau, bạn có thể chế tạo bè, hàng rào và trại, tất cả để bắt đầu xây dựng bộ lạc của mình!
Phần hay nhất của Booga Booga là kết bạn với nhau để tạo ra một bộ lạc lớn. Với hệ thống bộ lạc, bạn có thể lập nhóm với bạn bè để khám phá hòn đảo, xây dựng các công trình và tiếp nhận các bộ lạc khác! Kết hợp với bạn bè của bạn để chinh phục các hòn đảo một cách hiệu quả và tiêu diệt những sinh vật lớn mà bạn không thể tự mình gánh vác! Bạn càng chế tạo cùng nhau, bạn có thể tạo ra vũ khí và phòng thủ tốt hơn. Ngoài ra, tùy thuộc vào nơi bạn bắt đầu, bạn có thể hình thành các loại bộ lạc khác nhau mỗi lần, vì vậy ngay cả khi bạn bắt đầu lại, nó sẽ là một trải nghiệm khác nhau mỗi lần. Với bộ lạc bạn bè của bạn, bạn có thể chinh phục tất cả các hòn đảo trong thế giới Booga Booga!
Roblox Accelerators đang tiếp tục thúc đẩy nền tảng tiến lên theo những cách mới và thú vị với những trò chơi sáng tạo như thế này. Booga Booga và Robot 64 hiện đã có sẵn để người chơi thử!