Close

Trò chơi ươm tạo mùa xuân 2018: VentureLand và cho thú cưng của bạn

Khi bạn kết hợp các nhóm sáng tạo tài năng với các công cụ và chuyên môn của Roblox HQ, những gì bạn nhận được không có gì là kỳ diệu. Các nhà phát triển được lựa chọn thủ công của chúng tôi trong chương trình ươm tạo không chỉ tạo ra các trò chơi, họ đang thay đổi các trò chơi: tiên phong về cơ học mới, đạt được phép màu công nghệ và phá vỡ kỳ vọng của người chơi bằng những trải nghiệm mới táo bạo.
Hôm nay chúng tôi xem xét hai dự án ươm tạo mà bạn có thể chơi ngay bây giờ: trò chơi xây dựng thành phố thách thức vật lý là VentureLand và trò chơi phiêu lưu do người chơi điều khiển và giả lập nông trại Feed Your Thú cưng.
Liên doanh  bởi TeamVoji
VentureLand là gì, bạn hỏi? Nói một cách đơn giản, đây là một trò chơi nơi bạn thu thập tài nguyên để giúp xây dựng một thành phố. Nhưng chưa bao giờ có một trò chơi mà bạn thu thập tài nguyên của mình như thế này.
Hãy bắt đầu bằng cách nói về MorphKart.
Đây là cái này. Nhưng đừng chớp mắt hoặc bạn sẽ bỏ lỡ nó.
Đó là một chiếc xe nhanh như tên lửa cho phép bạn đi qua thành phố nhanh đến mức tất cả các màu sáng của nó trở thành một vệt mờ. Bạn có thể vượt qua các chướng ngại vật bằng cú nhảy của mình hoặc chỉ đâm sầm qua chúng. Và, chỉ cần nhấn nút, bạn có thể triệu tập đôi cánh đưa bạn qua nóc nhà và thành những chiếc đu quay, pít-tông và vòng lặp đáng kinh ngạc. Thả mình xuống lướt sóng và bạn sẽ kéo theo những con sóng như một thủy phi cơ.
Trong khi bạn phóng to và thu nhỏ và bắn tung tóe qua môi trường tuyệt đẹp của trò chơi, bạn sẽ thu thập một tài nguyên có tên BLOX cho phép bạn chơi trò chơi thực sự : điền vào cảnh quan của trò chơi theo cách bạn muốn.
Đường cao tốc bị chặn? Luôn có tàu lượn siêu tốc.
Giống như rất nhiều trò chơi Vườn ươm tuyệt vời, VentureLand đã phát triển từ một ý tưởng nhỏ.
Chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn có MorphKart và chúng tôi biết người chơi sẽ ở trong một thành phố, nhà phát triển SmoothBlockModel nói . Chúng tôi đấu tranh với cách làm cho người chơi trở thành một phần của thế giới và đưa ra kết luận để cung cấp cho mỗi người một 'Tháp' hoặc căn hộ cho phép họ đóng góp vào cái nhìn tổng thể của thành phố. Khi chúng tôi có ý tưởng này, chúng tôi đã chuyển sang ý tưởng có một thành phố 'đang tiến hành' mà người chơi có thể giúp xây dựng bằng cách thu thập thêm BLOX.
Bay thật dễ! Vì vậy, hạ cánh, tôi hy vọng.
Trong khi bạn đang tăng cường thu thập BLOX và cải thiện VentureLand theo cách của bạn, nhóm phát triển TeamVoji đang bận rộn cải thiện nó theo cách của họ. Kế hoạch tổng thể của chúng tôi là cho phép người chơi nâng cấp hình thái của họ và đi qua các khu vực mà họ không thể trước đây, theo ông SmoothBlockModel.
Xem xét bạn đã có thể bay trong không trung và bơi qua biển, điều đó đặt ra câu hỏi: chúng ta sẽ vượt qua những chiều nào tiếp theo?
Bạn có thể nhận được căn hộ của mình tại VentureLand ngay bây giờ. Chỉ là một mẹo: nhìn cả hai cách trước khi bạn băng qua đường.
Nuôi thú cưng của bạn  bằng các trò chơi nhỏ
Bạn muốn một trò chơi về cho thú cưng ăn? Làm thế nào về một trò chơi nơi bạn trồng thức ăn cho vật nuôi của bạn? Và làm thế nào về một trò chơi mà bạn khám phá những vùng đất rộng lớn và tuyệt vời đầy phấn khích để có được những gì bạn cần để trồng hoặc trao đổi thức ăn cho thú cưng của bạn với những người chơi khác?
Đó thậm chí không phải là một con cua ẩn sĩ. Đó là một con cua thành phố lớn.
Bạn có thể không mong đợi một trò chơi có tên Feed Your Thú cưng sẽ có những chuyến lặn ly kỳ vào những ngôi mộ, tàn tích và cảnh quan tuyệt vời - hoặc có được một cuộc phiêu lưu lớn như vậy từ một đội gọi là trò chơi nhỏ . Nhưng khi chơi Feed Your Thú cưng, bạn sẽ không bao giờ biết phải trông chờ điều gì. Một tình cảm tôi nhanh chóng phát hiện ra khi tình cờ thấy một mê cung dưới lòng đất rộng lớn đầy bọ sau một chuyến tham quan đến một bãi biển êm dịu.
“ Tôi nghĩ rằng ổ đĩa cho cuộc phiêu lưu là một phần cốt lõi của trò chơi ,” nhà phát triển nói Wheatlies . Chúng tôi muốn người chơi luôn có thứ gì đó mới để tìm và khám phá và một nơi nào đó mới để mong chờ, cho dù đó là khám phá mê cung đầy bọ cạp kỳ lạ bên dưới kim tự tháp hay đuổi theo một con kỳ lân quanh một hòn đảo màu hồng kỳ lạ trong đại dương.
Bạn biết đấy, một số trò chơi thú cưng không có hòn đảo nổi bí ẩn nào cả. Di chuyển thay đổi trò chơi.
Bạn sẽ mất nhiều thời gian để xem mọi thứ mà Feed Thú cưng của bạn cung cấp, và một số phần dễ dàng hơn để đạt được nếu cấp độ thú cưng của bạn cao hơn hoặc có một số kỹ năng nhất định. Đó là lý do tại sao bạn cần hợp tác với những người chơi khác để có được hầu hết các tài nguyên sẵn có của trò chơi, cho cộng đồng phức tạp của trò chơi. Vào thời điểm bạn nhìn thấy mọi thứ, có thể có cả một thế giới mới để bạn khám phá.
Phần mềm Chúng tôi đang làm việc để tái tạo hoàn toàn bản đồ và thêm rất nhiều động vật và nội dung mới vào trò chơi. Hy vọng, chúng tôi sẽ có thể phát hành một bản cập nhật lớn vào cuối mùa hè.
Dấu hiệu rất hữu ích! Tôi không muốn đưa ra bất kỳ giả định nào về mô hình kinh doanh của gerbil lạ mắt này.
Tất cả lý do nhiều hơn để xem các điểm tham quan (và gieo hạt giống!) Ngay bây giờ. Miệng thú cưng của bạn đã được tưới nước.
Đây chỉ là hai trò chơi đến từ Chương trình ươm tạo mùa xuân 2018! Giữ một mắt trên không gian này cho các tiêu đề thậm chí thú vị hơn. Miễn là có những nhà phát triển tài năng phá vỡ các dự án Roblox táo bạo và táo bạo, sẽ có một điều gì đó mới mẻ và đột phá để bạn mong chờ.