Close

Từ khi nào bạn mới bắt đầu chơi Roblox và bạn vẫn chơi?

Tôi bắt đầu chơi Roblox vào tháng 2 năm 2014. Kể từ khi tôi tham gia, tôi đã tham gia vào nhiều nhóm khác nhau, nơi tôi phải nỗ lực, cải thiện kỹ năng và trở nên tốt hơn mỗi ngày để có thứ hạng tốt hơn, cơ hội việc làm và như vậy . Tôi sớm nhận ra rằng Roblox không đơn giản như vẻ ngoài của nó. Nguyên nhân là có những trò chơi quân sự, nơi bạn phải sử dụng phản xạ, chiến thuật của mình và nhắm đến chiến thắng bất cứ trận chiến nào bạn đang chiến đấu.
Sau đó, có những trò chơi thị trấn, và tôi không nói về những trò chơi như Bloxburg hay Rocitizens. Tôi đang nói về các đại diện của các thành phố như Baton Rouge hoặc Detroit, với các băng đảng thổi vào chúng. Nếu bạn may mắn và trở thành một sĩ quan cảnh sát, bạn phải sử dụng hết khả năng tinh thần của mình, cách kiểm soát đám đông, cách đối phó với những kẻ có vũ trang và cách sử dụng từ ngữ để giảm tình huống có thể xảy ra với bạn bị bắn lên
Nhưng những nơi khó khăn nhất tôi từng đến là các quốc gia Ro chắc chắn. Đây là nơi mà bạn phải chứng minh rằng bạn đang ở đây. Bởi vì bạn có một công việc phải làm, và độ khó của công việc này thay đổi tùy theo cấp bậc và nghề nghiệp của bạn. Nếu bạn là một sĩ quan cảnh sát cấp thấp, công nhân liên bang hoặc quân nhân, bạn tuân theo mệnh lệnh và tuần tra các thành phố thường xuyên. Có thể nếu bạn là nhân viên liên bang, chẳng hạn như nhân viên Thông minh, bạn sẽ nhận được một số nhiệm vụ nhất định như để mắt đến X hoặc tìm hiểu X về nhóm X.
Nếu bạn là một sĩ quan cảnh sát cấp cao, nhân viên liên bang hoặc quân nhân, mọi người dưới quyền bạn thuộc trách nhiệm của bạn. Bạn phải đảm bảo rằng đủ người thực hiện công việc của họ một cách hiệu quả, vì nếu không, bạn sẽ được thay thế. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của nhóm, nhiệm vụ của bạn sẽ khác nhau.
Và vâng, tôi vẫn chơi Roblox và tôi chơi nó rất nhiều. Tôi cũng tự hào nói rằng tôi vẫn giữ ý tưởng rằng những người tốt, tận tâm, nghiêm túc đang ở đó và cộng đồng không bị mất đi mãi mãi.
Cách, cách, waaaaaaay trở lại vào tháng 3 năm 2012 Tôi đã tạo tài khoản đầu tiên của mình. Tôi chỉ là một đứa trẻ ở độ tuổi như vậy, và vì vậy tôi đã đến nhà một người bạn. Anh ấy nhận được máy tính xách tay của mẹ và cho tôi xem một trò chơi. Nó được đặt theo tên của Roblox.
Tôi đã bị cuốn hút, nhìn thấy thiên đường danh mục và tất cả các mặt hàng trong đó đã làm kinh ngạc bộ não 9 tuổi của tôi. Tôi hầu như không sử dụng internet ở độ tuổi này và trang web duy nhất tôi biết trước đây là Miniclip. Bất kể trở lại câu chuyện.
Ông đã có một tài khoản tên masterofire và tôi là như hey đó là mát mẻ, vì vậy tôi đã làm nên tên của tôi masterowater . Tôi không chắc tại sao nhưng tôi đã dừng chơi một tháng. Hoặc có lẽ tôi đã không, đừng nhớ.
Sau đó, tôi chuyển tài khoản và sử dụng tên người dùng PSN của mình. đã bán1029 . Tôi đã chơi trên tài khoản này khá lâu. Cho đến tháng 11 khi tôi tin rằng tôi đã nhận được lệnh cấm một ngày đối với ODing. (Hẹn hò trực tuyến cho những người không biết. Tôi là một đứa trẻ kỳ lạ.) Tôi đã kích động và nghĩ rằng máy tính của bố tôi sẽ ngừng hoạt động, hoặc là ông sẽ phát hiện ra và không cho tôi chơi nữa. Vì vậy, sau đó tôi đã tạo ra chriser1029 . Điều này đã trở thành trụ cột của tôi trong nhiều năm tới mặc dù có những điều như:
TheDrummerLad
Trình khởi động
Và một số người khác tôi không nhớ. Dù sao đó là lịch sử của tôi trên roblox. Bây giờ đến phần thứ hai.
Tôi không tìm thấy niềm vui roblox nữa. Chắc chắn, có thể thỉnh thoảng trolling trên các trò chơi trên trang nhất hoặc chỉ loay hoay với người bạn tốt Judeycakes của tôi . ( Quora của anh ấy , khá tuyệt, hãy kiểm tra xem. Anh ấy viết về lịch sử và chiến tranh.)
Đã đến lúc tất cả các roleplays yêu thích của tôi, những người ww2 và người nhập vai nói chung, đã được thay thế bởi trẻ em. Sau đó, sự bùng nổ lớn về số lượng người chơi và các trò chơi hướng đến trẻ em đã khiến tôi quay lưng. Đó là lý do của tôi .
Cũng chống lại kiểm duyệt Robloxian. Nó đã quá tầm tay. Cảm ơn đã yêu cầu điều này. Chúc mừng.
Tôi bắt đầu chơi roblox vào ngày Tix bị xóa, tôi đã trải qua tất cả, loại bỏ khách, trò chuyện nghiêm ngặt, v.v. Thêm vào ngày sinh nhật tài khoản của tôi, 8 tuổi tin rằng roblox sẽ bị hack bởi John doe. Tôi đã không tin điều này (vì tôi có ý thức chung) và đứng ngoài cuộc, roblox thậm chí phải đi xa để nói với người dùng của họ rằng john doe là một tài khoản tự động roblox. Chính tại đây, các youtuber như Kazok đã bị cấm. Tôi không thể mặc bất kỳ trang phục nào, vì vậy tôi trông như thế này:
Tôi vẫn chơi roblox ngày hôm nay, và thậm chí nhiều hơn tôi đã làm năm ngoái! Cuối tuần, lịch trình của tôi là ăn, ngủ. cướp Tôi đã có nhiều người bạn trong nhiều năm qua về roblox và hy vọng sẽ trở thành một nhà phát triển vào một ngày nào đó. Roblox là một nền tảng tuyệt vời cho người dùng, chỉ có quản trị viên và kiểm duyệt đặt ra nhiều hạn chế tài khoản hơn, hạn chế hơn nữa toàn bộ nền tảng.
Đó là vào năm 2014 khi tôi bắt đầu chơi ROBLOX. 
Tôi chưa bao giờ biết nó sẽ biến thành một hành trình đẹp đến thế.
Lần đầu tiên tôi bắt đầu khi tôi đang lướt web và tình cờ thấy roblox từ một quảng cáo sai. Tôi đã đi trước để đăng ký và nhấp vào một trò chơi ngẫu nhiên và nhấn chơi. Đó là Tiny Tanks. Trò chơi đầu tiên của tôi.
Chẳng mấy chốc, tôi trở nên nghiện nó với những khái niệm về rất nhiều thể loại và khả năng. Tôi bắt đầu thu thập các giới hạn miễn phí vì tôi không có robux. Tôi đã có hơn 500 không giới hạn có thể đạt được và tôi là một trong những người có nhiều sưu tầm nhất (miễn phí).
Sau đó một ngày vì tò mò tôi đã nhấp vào tab tạo và khởi chạy Studio. Tôi đã nhìn thấy những khả năng. Bất tận. Điều này truyền cảm hứng cho tôi để học lập trình. Bây giờ tôi đã biết hơn 10 ngôn ngữ bao gồm Ruby, Lua, C ++, C, C # và Python.
Hôm nay, tôi là một người chơi roblox rất thường xuyên và bây giờ tôi là một game thủ và game thủ nhiệt thành. Gần đây tôi mới mua robux khi tôi đang ở Mỹ và quê hương Canada. Roblox là cơ sở của con người tôi hôm nay và tôi sẽ mãi mãi biết ơn. Tôi là một trong những lập trình viên giỏi nhất ở trường tôi. Cảm ơn bạn Roblox. Tôi không quan tâm nếu nhiều người ghét nó nhưng tôi tự hào.
Gần đây tôi đã bắt đầu làm việc để sửa lỗi khai thác trên Roblox như Synapse X và Protosmasher. Tôi có một giấc mơ rằng một ngày nào đó tôi sẽ trả lại cho Roblox. Ngày đó sẽ đến. Hãy sẵn sàng 3DS, tôi đang đến với bạn.