Close

Ứng dụng nào được Robux miễn phí?

Nầy, kìa, châu chấu thân yêu của tôi, hãy để tôi kể cho bạn một câu chuyện mà bạn sẽ không hối hận khi nghe.

Tôi đã từng nghe nói về một ứng dụng được chôn sâu trong Google Play và cửa hàng ứng dụng.

Đó là nhiều năm trước và bộ não của tôi không thể nhớ tất cả các chi tiết. Nhưng câu chuyện kể rằng, ngày xưa, ở vương quốc Robloxia nguy hiểm, một người chơi NBC đã chán nản đã hợp tác với một nhóm các nhà phát triển và khai thác cho thuê, để có được ứng dụng hoàn hảo để đạt được công cụ in robux tuyệt đỉnh .

Phải mất nhiều năm và đội kháng cự nặng nề từ nhiều người khác nhau, nhưng cuối cùng, hành trình sử thi của họ đã kết thúc, và mục tiêu cuối cùng đã hoàn thành.

Số phận của những người đàn ông huyền thoại khét tiếng vẫn chưa được biết cho đến ngày hôm nay. Một số người nói rằng họ đã tạo tài khoản mới và tiến hành thưởng thức tiền của họ dưới danh tính mới.

Những người khác nói rằng họ chia tay nhau, và nghiệp cuối cùng đã đưa ra công lý hùng mạnh, chậm chạp cho mỗi người trong số họ.

Dù sự thật có thể là gì, gần đây tôi đã tiếp xúc với một cá nhân sơ sài dường như đã thiếu hòa bình trong một thời gian dài.

Sau một cuộc trò chuyện thú vị, cá nhân đã gửi cho tôi một tập tin. Ngay khi tôi đặt mắt vào giải thưởng vẻ vang, tâm trí tôi đã biết nó là gì.

Tôi từ từ kéo con chuột về phía tập tin, tận hưởng từng chút thời gian.

Cơ thể tôi bước vào trạng thái phấn khích khi tôi thấy rằng tập tin được đề cập, thực sự là ứng dụng được mã hóa từ nhiều năm trước bởi nhóm các nhà viết kịch bản đó.

Tuy nhiên, điều bạn không thể tưởng tượng được là sự ngạc nhiên của tôi khi tôi thấy nó là mã chính. Tôi sẽ làm hết sức mình để câu được nó từ lỗ sâu nhất trong trí nhớ của tôi.

C Cvv (__) ,, 'worklazycunt' ,, EV - [__]

Và vì vậy tôi nhận ra rằng ứng dụng này không chỉ là một ứng dụng. Đó là một lối sống, và nó đã ở ngay trước mỗi người chơi roblox.

Cũng giống như nhóm các nhà viết kịch bản đó, họ chỉ cần một nỗ lực mạnh mẽ để đạt được mục tiêu của mình.

Và người chơi đã chán ngấy NBC, bạn có thể hỏi?

Câu trả lời bạn thân mến của tôi là ở trong mỗi chúng ta. Mỗi khi chúng tôi phàn nàn về việc không có robux, chúng tôi sẽ trở thành người chơi đó và cách duy nhất để trở lại bản thân bình thường là bằng cách thực thi mã chính của ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm.