Close

Vàng nổi bật: Một cuộc phỏng vấn với berezaa

Bạn có thể không nghĩ khai thác như một trò tiêu khiển thư giãn, nhưng berezaa đã cho thấy hàng triệu người chơi khác. Những người hâm mộ của tác phẩm kinh điển Miner Haven không thể chối cãi của anh ấy và thể loại hợp nhất đầy tham vọng Azure Mines đã yêu thích thương hiệu đặc trưng của anh ấy về lối chơi nhẹ nhàng nhưng hấp dẫn. Chúng tôi đã ngồi lại với anh ấy để nói về phong cách, thành tựu và kế hoạch cho tương lai của anh ấy.
Nếu có bất cứ điều gì Miner Haven dạy chúng ta, thì mọi dự án tuyệt vời đều bắt đầu bằng những bước đầu tiên khiêm tốn.
Điều gì đã truyền cảm hứng cho Haven của Miner gốc? Bạn có mong đợi nó sẽ cất cánh theo cách nó đã làm?
Trò chơi đầu tiên của tôi trên Roblox là một khái niệm đã được thử và đúng: một ông trùm hợp tác hai người chơi. Nó đã thành công vì tôi đã lấy đi thứ gì đó đã được thực hiện cho đến chết và tôi đã làm nó tốt hơn. Kết quả là 2 Player Gun Factory Tycoon, lấy ý tưởng của ông trùm và thêm vào một cuộc đấu trí nảy lửa. Nó đã được làm mới, nhưng đối với trò chơi tiếp theo của tôi, tôi muốn làm một cái gì đó hoàn toàn mới. Tôi đã thấy hai loại ông trùm trên Roblox: loại có nút và ống nhỏ giọt và loại bạn xây dựng căn cứ của mình trên một tấm bạt trống. Vấn đề với cái sau, ít nhất là vào thời điểm đó, là mọi thứ bạn xây dựng đều tĩnh. Không có gì bạn đặt trên cơ sở của bạn tương tác với bất cứ điều gì khác và không có chiến lược.
Tôi thấy cái hốc đó và quyết định rằng tôi muốn lấp đầy nó. Kết quả là một ông trùm với máy nhỏ giọt, băng tải, máy nâng cấp, lò nung và nhiều máy móc khác có thể được đặt trong hàng nghìn tỷ cấu hình khác nhau.
Trong suốt quá trình phát triển lâu dài của Miner Haven, tôi đã lo lắng rằng ý tưởng của mình sẽ thất bại. Tôi đã lo lắng rằng tôi chỉ là một kỳ quan một lần và thành công trước đó của tôi là do may mắn ngu ngốc. Khi những người chơi bắt đầu bước vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên, tôi biết rằng mình đã tham gia vào một thứ gì đó lớn lao và đó là cảm giác tuyệt vời nhất.
Nếu bạn muốn biết cảm giác hài lòng đó như thế nào, việc đưa tất cả cơ sở hạ tầng của bạn vào vị trí và xem quặng lăn xuống vành đai là khá gần.
Mục tiêu của bạn là gì khi bạn tham gia chương trình tăng tốc Roblox? Làm thế nào bạn cảm thấy trải nghiệm có thể tăng cường công việc của bạn trên Roblox?
Mục tiêu chính của tôi là tham gia chương trình tăng tốc mùa hè là hoàn thiện các kỹ năng của mình như một nhà phát triển và học cách làm việc với một tốc độ nhất quán. Môi trường văn phòng tại Roblox và cấu trúc của chương trình đã làm nên điều kỳ diệu cho tôi. Nó cho phép tôi làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết ở trường trung học.  
Có bất cứ điều gì về chương trình làm bạn ngạc nhiên?
Tôi không mong đợi kết bạn thật nhiều! Tất cả các máy gia tốc và máy ấp trứng của tôi đều tuyệt vời và tôi đã tạo ra rất nhiều kết nối suốt đời trong mùa hè. Mọi người ở Roblox rất thân thiện và thật tuyệt khi gặp gỡ tất cả mọi người từ tất cả các phòng ban và xem cách công ty hoạt động từ bên trong.
Như người hâm mộ của 2 Player Gun Factory Tycoon biết, bạn không thể chạy vào xưởng mà không có sự cho phép
Làm thế nào các mục tiêu của bạn cho Miner Haven: Sự phục sinh đã phát triển kể từ đầu?
Tôi không thực sự chắc chắn tầm nhìn của tôi về tương lai là gì. Tôi không nghĩ rằng tôi đã mong đợi vẫn tiếp tục làm việc với trò chơi vài năm sau khi phát hành. Sau đó, một lần nữa, tôi cũng không lường trước được thành công mà trò chơi sẽ nhận được. Đó là một vụ nổ làm việc trên trò chơi và tôi vẫn có ý định tiếp tục cập nhật nó nhưng tôi thực sự muốn đưa mọi thứ tôi đã học vào thử nghiệm và tạo ra một cái gì đó mới.
Có bất kỳ cập nhật theo kế hoạch mà bạn muốn nói về? Hoặc bất cứ điều gì liên quan đến các dự án khác của bạn, chẳng hạn như Azure Mines?
Người chơi đã cầu xin tôi cập nhật Azure Mines trong nhiều tháng và đó hoàn toàn là điều tôi dự định làm. Điều tôi phấn khích nhất là trò chơi mới mà tôi sẽ thực hiện vào mùa hè này. Điều này đặc biệt đối với tôi bởi vì đây sẽ là lần đầu tiên tôi mang đến một kịch bản khác để cùng phát triển với tôi. Tôi muốn quay trở lại cội nguồn của mình và tạo ra một trò chơi mà tôi thích chơi. Tôi sẽ sớm phát hành thêm thông tin về điều này, vì vậy hãy theo dõi.
Tôi biết rằng tôi có thể đứng để làm việc trên cơ sở MY Azure Mines. Nó đang tìm kiếm một chút, bạn biết đấy, lúc này, ruins đang bị hủy hoại.
Một dự án mới? Chúng ta sẽ phải khai thác để biết thêm thông tin về điều đó sau. Trong thời gian này, để biết tin tức mới nhất về các bản cập nhật trò chơi và phát trực tuyến của berezaa, bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter tại @berezaagames.
Cảm ơn bạn, maplestick , vì kết xuất tuyệt vời của Azure Mines được sử dụng cho hình ảnh tiêu đề! Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter tại @ maplestick1.