Close

Xây dựng trò chơi đầu tiên của bạn sau một giờ với Thử thách sáng tạo của Roblox

Này, Robloxian!
Chúng tôi rất vui mừng được tiết lộ Thử thách sáng tạo tiếp theo của chúng tôi cùng với Hour of Code ™ để giúp bạn trên hành trình trở thành nhà phát triển trò chơi chuyên nghiệp. Bắt đầu học cách xây dựng trò chơi của riêng bạn chỉ trong một giờ bằng các công cụ miễn phí của chúng tôi và kiếm được một số giải thưởng ảo tuyệt vời trên đường đi!
Thử thách sáng tạo trò chơi Story
Một lời nguyền bí ẩn đã xuất hiện trong Thư viện Robloxia. Các từ đang biến mất từ ​​các trang sách của chúng tôi, và bây giờ tùy thuộc vào bạn sử dụng sức mạnh của mã để giúp người chơi khôi phục chúng về vinh quang trước đây của họ! Truy cập trang Thử thách người tạo bên dưới để bắt đầu bài học đầu tiên của bạn và hoàn thành mỗi bài kiểm tra tương ứng để mở khóa phần thưởng độc quyền cho đến ngày 22 tháng 1. Chia sẻ sáng tạo của bạn với chúng tôi bằng cách sử dụng hashtag #RobloxCreatorChallenge và bạn có thể được giới thiệu trên Twitter @Roblox của chúng tôi . Chúc may mắn!
Bắt đầu Thử thách sáng tạo trò chơi Story!
Giải thưởng Thử thách sáng tạo Roblox
Roblox & Giờ của Mã ™
Chúng tôi thích nghe khi trẻ em và những người khác bắt đầu học cách viết mã trên Roblox. Điều thú vị là họ không chỉ tham gia vào khoa học máy tính. Họ đang thực hành các kỹ năng có giá trị khác như kinh doanh, thiết kế trò chơi, mô hình 3D và hơn thế nữa. Những câu chuyện như thế này đang diễn ra quanh năm trong các lớp học, chương trình sau giờ học, trại hè và nhà ở hơn 21 quốc gia trên toàn thế giới. Đến nay, chúng tôi đã tiếp cận hơn 39.000 sinh viên thông qua các chương trình Giáo dục Roblox của chúng tôi. Và gần 300.000 trò chơi mới đã được xuất bản trên Roblox từ Jurassic World: Fallen Kingdom Creator Challenge vào mùa hè năm ngoái. Đây là một minh chứng lớn cho tác động mà Roblox đang tạo ra trong cộng đồng giáo dục STEM.
Chúng tôi đã phát triển Thử thách người tạo trò chơi Story để mời những người Roblox ở khắp mọi nơi tham gia Giờ mã số ™ trong Tuần lễ giáo dục khoa học máy tính (3-9 / 12/2018). Nếu bạn không quen thuộc, Hour of Code ™ là một phong trào toàn cầu do Code.org tổ chức nhằm giới thiệu hàng chục triệu sinh viên trên toàn thế giới về khoa học máy tính. Cùng với Hour of Code ™, chúng tôi mong muốn được nhìn thấy những sáng tạo tuyệt vời hơn nữa từ cộng đồng và truyền cảm hứng cho nhiều người chơi hơn nữa để trở thành người sáng tạo.